หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 578753
ทริปนี้อุ่นใจ แค่สมัครประกันการเดินทาง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
masiitoday

24/08/2018
10:55:35
203.209.93.130


ทริปนี้อุ่นใจ แค่สมัครประกันการเดินทาง
สวัสดีค่ะ วันนี้ทางมาสิ มีบทความดีๆ มาแนะนำ เกี่ยวกับประกันการเดินทาง สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่จะไปท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ เป็นครั้งแรก เรามาทำความรู้จักเจ้าประกันตรงนี้กันดีกว่าค่ะ

ประกันการเดินทางคือ?
สำหรับหลายๆ คนคงรู้จักประกันอุบัติเหตุกันอยู่แล้วว่าเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจนเราต้องเข้ารับการรักษาก็สามารถขอเคลมประกันได้ หรือประกันสุขภาพพที่สามารถเคลมได้เมื่อเราเป็นโรคที่ต้องเข้ารับการรักษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแอดมิดหรือผ่าตัด หรือประกันชีวิตก็ตาม แต่ว่าเงื่อนไขหลักๆ ของประกันภัยเหล่านั้นไม่ได้ครอบคลุมถึงต่างประเทศ หรือง่ายๆ ก็คือส่วนมากก็คุ้มครองแค่ในประเทศเท่านั้น ดังนั้นถ้าเรามีการไปท่องเที่ยวหรือไปศึกษาต่อ ก็จำเป็นจะต้องซื้อประกันการท่องเที่ยวด้วยค่ะ

ท่องเที่ยวที่ไหน ก็อุ่นใจเสมอ
ประกันการเดินทางส่วนมากมักจะครอบคลุมทุกประเทศที่เราเดินทางกันอยู่แล้วค่ะ ประเทศฮอตฮิตอย่างญี่ปุ่น เกาหลี สำหรับใครที่มีเดินทางไปหลากหลายเมืองก็สามารถเลือกแบบ Multi City ได้เลย จะทริปยาวแค่ไหนด็สามารถเลือกวันได้เลยค่ะ เพราะคุ้มครองตั้งแต่วันแรกที่เดินทางยันวันกลับเลย

ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
หลายคนพอพูดถึงประกันแล้วก็มักจะเข้าใจว่าราคาแพงมาก อาจเป็นหลักพันหรือหลักหมื่น ทำให้ไม่กล้าที่จะซื้อกัน สำหรับน้องๆ หนู เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ แต่พี่มาสิขอบอกเลยค่ะ ว่าเบี้ยประกันการเดินทางไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเริ่มต้นที่หลักร้อยแต่คุ้มครองสูงมาก ทั้งประกันอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไฟล์ทดีเลย์ สัมภาระเสียหาย มากมายคุ้มกับเงินที่เสียได้แน่นอนค่ะ

สำหรับน้องๆ หนูๆ คนไหนอยากจะสมัครประกันการเดินทางเปรียบเทียบประกันการเดินทางได้ https://masii.co.th/thai/travel-insurance

มาสิ คือ เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับ 1 ของไทย มีทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านและการรีไฟแนนซ์บ้าน นอกจากนั้นเรายังมีประกันภัยต่างๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ และประกันภัยโดรน สามารถแอด Line: @masii มาเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ หรือ ติดตามบทความดีๆ ได้ https://masii.co.th/blog
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ