หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 579748
The Ultimate Travelling Camp (TUTC) คว้ารางวัลทรงเกียรติ PATA Gold Awards 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/09/2018
07:39:00
134.236.18.4


The Ultimate Travelling Camp (TUTC) คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Pacific Asia Travel Association (PATA) Gold Award สาขาสื่อการตลาด จากผลงานวิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยว โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการ Mahsuri International Exhibition Centre (MIEC) บนเกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย และมีผู้ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 32 รายจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

คุณธัน กอร์โด ผู้ร่วมก่อตั้ง TUTC กล่าวถึงความสำเร็จครั้งนี้ว่า "รางวัลนี้แสดงถึงความมุมานะของเราในการมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี นักท่องเที่ยวไม่เพียงได้ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามเท่านั้น แต่ยังได้รับรู้ถึงแง่มุมต่างๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรม ประเพณี ผู้คน และวิถีชีวิต สำหรับวิดีโอที่ได้รับรางวัลนั้น เราพยายามเก็บรายละเอียดของวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของแคว้นลาดักห์ ทั้งการเต้นรำ อาหาร ผู้คน และทิวทัศน์"

TUTC ให้บริการแคมป์สุดหรูในหลายพื้นที่ทั่วอินเดีย ได้แก่ ชัมบา แคมป์ ธิคเซย์ และ ชัมบา แคมป์ ดิสกิต (แคว้นลาดักห์) โคฮิมา แคมป์ (รัฐนากาแลนด์) และ จาเกอร์ ลอดจ์ ทัธวา (รัฐอุตตรประเทศ) ซึ่งแต่ละแห่งล้วนชูวัฒนธรรมอันรุ่มรวยและความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ โดยชัมบา แคมป์ จะพาไปสัมผัสกับแง่มุมต่างๆของชาวลาดักห์และวิถีของชาวพุทธ ขณะที่โคฮิมา แคมป์ จะพาไปร่วมฟื้นฟู ปกป้อง และอนุรักษ์วัฒนธรรมของ 16 ชนเผ่าในรัฐนากาแลนด์ และจาเกอร์ ลอดจ์ ทัธวา จะพาไปสัมผัสชีวิตของสัตว์ป่าและทำกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติในระบบนิเวศที่มีความหลากหลายที่สุดในอินเดีย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +91-8010902222 หรืออีเมล info@tutc.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.tutc.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Chaitra Shetty
อีเมล: chaitra.shetty@tutc.com

ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ