หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 579826
Cox & Kings คว้ารางวัล PATA Gold Award 2018 จากผลงานการออกแบบโบรชัวร์ท่องเที่ยวอันโดดเด่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/09/2018
15:30:38
134.236.18.4Cox & Kings Ltd. บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดและมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ เฉลิมฉลองครบรอบ 260 ปีของการดำเนินงาน ด้วยการผงาดคว้ารางวัล Pacific Asia Travel Association (PATA) Gold Award ในประเภทสื่อการตลาด สาขาโบรชัวร์ท่องเที่ยว (Marketing Media - Consumer Travel Brochure) โดยแคมเปญ 'Experiential Showcase of the Indian Journeys' ของ Cox & Kings ได้รับเลือกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ให้เป็นผู้ชนะปีนี้ ท่ามกลางผลงานจำนวนมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สำหรับพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ Mahsuri International Exhibition Centre (MIEC) ในลังกาวี ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 32 รายจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ปีเตอร์ เคอร์คาร์ ซีอีโอกลุ่มบริษัท Cox & Kings กล่าวว่า "การสร้างความผูกพันกับลูกค้ามีความหมายอย่างมากสำหรับเรา และเรามองหาวิธีการที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่อยู่เสมอเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเราแก่นักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ โบรชัวร์ท่องเที่ยวของเราถูกออกแบบขึ้นไม่ใช่เพียงเพื่อนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีสีสันในอินเดียเท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลกว้าง ๆ ที่ช่วยให้นักเดินทางวางแผนการท่องเที่ยวได้ดีขึ้นอีกด้วย เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่แคมเปญการตลาดที่แปลกใหม่ของเราได้รับการยอมรับจากเวทีประกาศรางวัลระดับโลกอย่าง PATA"

Cox & Kings Ltd. ('C&K') คือกลุ่มบริษัทด้านการเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจและการศึกษาชั้นนำ ซึ่งมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป C&K คือหนึ่งในบริษัทด้านการเดินทางที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก โดยเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2301 ตลอดช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา C&K ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอินเดีย ได้ผันตัวสู่การเป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติด้านการเดินทางซึ่งทำธุรกิจหลายประเภท โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

C&K ดำเนินธุรกิจใน 3 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ การพักผ่อนหย่อนใจ การศึกษา และโรงแรมลูกผสม

Cox & Kings มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของอินเดีย และความทุ่มเทดังกล่าวก็เป็นที่รับรู้โดยทั่วกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ อย่างเช่น 'Enable Travel' ซึ่งเป็นแคมเปญวางแผนวันหยุดสำหรับผู้พิการ ไปจนถึงแบรนด์ที่จับกลุ่มนักท่องเที่ยวเฉพาะกลุ่มอย่าง ' Trip 360' สำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัย, 'Getaway Goddess' สำหรับนักท่องเที่ยวผู้หญิง และ 'Self Drive 365' ที่สร้างนิยามใหม่ให้กับการขับรถท่องเที่ยวด้วยตนเองในอินเดีย รวมถึงประเทศอื่น ๆ จึงกล่าวได้ว่า Cox & Kings เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ ๆ ในแวดวงการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ กรุณาติดต่อ:
Thomas C. Thottathil
Head - Corporate Communications
Cox & Kings Ltd.
โทร: +91-22-22709100
อีเมล: thomasct@coxandkings.com

ที่มา: Cox & Kings Ltd.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ