หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 580197
เฮิร์ซ คว้ารางวัลทรงเกียรติจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่งาน TTG Travel Awards

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/09/2018
11:26:32
134.236.18.4


เฮิร์ซ เอเชียแปซิฟิก (Hertz Asia Pacific) ได้รับรางวัลเกียรติยศ Travel Hall of Fame เป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

TTG Travel Awards เป็นงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติที่เหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองร่วมกับสมาชิกปัจจุบัน พร้อมให้การต้อนรับสมาชิกใหม่ ทั้งนี้ เฮิร์ซได้รับเกียรติจารึกชื่อในหอเกียรติยศ Travel Hall of Fame เป็นครั้งแรกในปี 2548 ซึ่งองค์กรที่ทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับภูมิภาคอย่างต่อเนื่องจึงจะได้รับเกียรติจารึกชื่อในหอเกียรติยศแห่งนี้ และนอกจากรางวัลเกียรติยศดังกล่าวแล้ว เฮิร์ซยังได้รับรางวัล Best Car Rental Company Awards เป็นปีที่ 10 ติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2537 อีกด้วย

TTG Travel Awards เป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงระดับภูมิภาค ซึ่งมอบให้แก่องค์กรที่มีความเป็นเลิศและมีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วเอเชียแปซิฟิก

Eoin Macneill รองประธานเฮิร์ซ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "เฮิร์ซรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการจารึกชื่อในหอเกียรติยศ Travel Hall of Fame และได้มาร่วมกับเพื่อนพ้องในอุตสาหกรรมเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเรา ผมขอแสดงความขอบคุณเป็นพิเศษต่อคู่ค้าและลูกค้าทรงคุณค่าของเราที่ให้การสนับสนุนเรามาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนทีมงานของเราที่ทุ่มเทพยายามเพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง"

ปีนี้นับเป็นปีที่สำคัญในประวัติศาสตร์การดำเนินงานของเฮิร์ซ เนื่องจากเป็นปีที่บริษัทเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี รางวัลต่าง ๆ อย่างเช่น TTG Travel Awards และอีกมากมายหลายรางวัลนั้น ล้วนเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเฮิร์ซที่มีต่อลูกค้าและบริการอันเป็นเลิศที่สร้างชื่อเสียงให้กับเฮิร์ซมาอย่างยาวนาน ด้วยจุดให้บริการมากกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจำนวนมากและหลากหลาย เฮิร์ซจึงสามารถให้บริการลูกค้าในทุกที่ด้วยรถยนต์ที่ตอบโจทย์การเดินทางของพวกเขา

สื่อมวลชนติดต่อ:
DAYLIGHT Agency
โทร. +61 2 8235 7600
อีเมล : hhall@daylightagency.com.au / zguest@daylightagency.com.au

เกี่ยวกับ HERTZ

The Hertz Corporation บริษัทในเครือ Hertz Global Holdings, Inc. เป็นผู้ประกอบการแบรนด์รถเช่าผ่านทางสาขาและแฟรนไชส์ประมาณ 10,200 แห่งทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป แคริบเบียน ลาตินอเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ The Hertz Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดในโลก และ Hertz เป็นแบรนด์รถเช่าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์และบริการแปลกใหม่ที่บริษัทได้ริเริ่มขึ้น อาทิ การสะสมคะแนน Hertz Gold Plus Rewards, บริการเลือกรถเช่าดั่งใจ Ultimate Choice, บริการจองรถล่วงหน้า Carfirmations, บริการ Mobile Wi-Fi และบริการรถยนต์สุดพิเศษตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Adrenaline, Dream, Green และ Prestige Collections ยังทำให้ Hertz โดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง นอกจากนี้ The Hertz Corporation ยังเป็นเจ้าของบริษัท Donlen ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อและจัดการกลุ่มยานพาหนะชั้นนำของโลก รวมทั้งเป็นผู้ประกอบการแบรนด์รถเช่า Firefly และดำเนินธุรกิจให้บริการรถเช่า 24 ชั่วโมง Hertz 24/7 ในหลายประเทศ ตลอดจนจำหน่ายยานพาหนะผ่านทาง Hertz Car Sales สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Hertz Corporation ได้ที่ www.hertz.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180924/2245914-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180827/2221151-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ