หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 580340
โรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ครองตำแหน่งสุดยอดโรงแรมในดูไบจากการจัดอันดับของ TripAdvisor ทั้งในประเภทโรงแรม 5 ดาว 4 ดาว และ 3 ดาว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2018
11:04:40
110.168.142.153


Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก Emaar Properties และเป็นพันธมิตรด้านโรงแรมอย่างเป็นทางการของมหกรรม Expo 2020 Dubai ประกาศว่า โรงแรมหลายแห่งในเครือคว้าตำแหน่งสุดยอดโรงแรมในดูไบจากการจัดอันดับของ TripAdvisor ทั้งในประเภทโรงแรม 5 ดาว 4 ดาว และ 3 ดาว

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/748568/Emaar_Hospitality.jpg )

ดูไบคือมหานครที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ธุรกิจโรงแรมในดูไบจึงมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ส่งผลให้ Emaar Hospitality Group เดินหน้าสร้างความแตกต่างในฐานะผู้นำตลาดมาโดยตลอด พร้อมกับยกระดับมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าผ่านโรงแรมชั้นเยี่ยมในเครือที่ตั้งอยู่ในทำเลทองทั่วมหานครแห่งนี้

TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้จัดอันดับโรงแรมโดยพิจารณาจากรีวิวของลูกค้า ซึ่งผลปรากฏว่า Address Dubai Marina รั้งอันดับหนึ่งในประเภทโรงแรมระดับ 5 ดาว จากโรงแรมทั้งหมด 582 แห่งในดูไบ ขณะที่ Manzil Downtown ครองอันดับหนึ่งในประเภทโรงแรมระดับ 4 ดาว ส่วน Rove Healthcare City คว้าอันดับหนึ่งในประเภทโรงแรมระดับ 3 ดาว และโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels อีก 4 แห่งยังครองอันดับ 2-5 ในประเภทโรงแรมระดับ 3 ดาวด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทแห่งเดียวครองอันดับหนึ่งทั้งสามประเภท

คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "ตำแหน่งสูงสุดที่โรงแรมของเราได้รับมานั้น ตอกย้ำถึงศักยภาพของทีมงานในการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าอภิรมย์และโดดเด่นไม่เหมือนใครให้แก่แขกผู้เข้าพัก ผมขอขอบคุณบุคลากรทุกคนที่ทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดีมาโดยตลอด ผลลัพธ์อันน่าประทับใจนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าแขกชอบพักโรงแรมของเรา และพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการที่เรามอบให้"

"บุคลากรของเรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการอันแสนอบอุ่นและตรงกับความต้องการของแขกแต่ละท่าน ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการสร้างความภักดีในหมู่ลูกค้า เราขอขอบคุณแขกของโรงแรมที่เขียนรีวิวและให้ฟีดแบคในแง่บวกกับเรา และเราจะเดินหน้ายกระดับบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป"

Emaar Hospitality Group มีโรงแรม 14 แห่งและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ 3 แห่งในดูไบและอียิปต์ นอกจากนั้นยังมีอีก 40 แห่งที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในหลายประเทศ ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจโรงแรมผ่าน 3 แบรนด์ ได้แก่ โรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts, โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts และโรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง Rove Hotels

TripAdvisor ช่วยนักท่องเที่ยวปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดในทุกๆทริป ด้วยรีวีวและความคิดเห็นมากถึง 661 ล้านรายการ ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.emaarhospitality.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Kelly Home
ASDA'A B-M
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ