หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 580394
แอโรฟลอต ได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2018
14:06:23
110.168.142.153


แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวอีกครั้งหนึ่ง จากเวทีประกาศรางวัล APEX Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ แอโรฟลอตได้รับสถานะดังกล่าวเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว และจะดำรงสถานะนี้ไปจนถึงปี 2562

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg )

รางวัลสาขาสายการบินระดับโลกคือสาขาที่ทรงเกียรติที่สุดในการจัดอันดับสายการบินอย่างเป็นทางการของ APEX ซึ่งครอบคลุมสายการบินที่มีเครื่องบินลำตัวกว้างจำนวนมากและมีเครือข่ายเส้นทางบินทั่วโลก โดยมีสายการบินเพียง 25 แห่งที่ได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาว จากสายการบินเกือบ 500 แห่งทั่วโลกที่ผ่านการประเมินโดยอิงคำติชมของผู้โดยสารที่มีตารางบินที่ได้รับการยืนยัน ส่วนรางวัลสาขาอื่นๆ ประกอบด้วยสาขาสายการบินระดับภูมิภาคขนาดใหญ่ สายการบินระดับภูมิภาคขนาดเล็ก และสายการบินต้นทุนต่ำ

วิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าวว่า "การได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจากสมาคมการบินชั้นนำของโลกอีกครั้งหนึ่ง ถือเป็นเครื่องตอกย้ำคุณภาพบริการอันเหนือชั้นและสถานะอันแข็งแกร่งของเราในอุตสาหกรรมสายการบิน การได้รับการยกย่องจาก APEX มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหร้บเรา เพราะสะท้อนความคิดเห็นของผู้โดยสารหลายล้านคนทั่วโลกที่เลือกบินกับเรา และพึงพอใจกับมาตรฐานบริการที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด เราจะเดินหน้าให้บริการตามความต้องการของลูกค้าและเหนือความคาดหวังของลูกค้า พร้อมดำรงสถานะสายการบินชั้นนำของโลกต่อไป"

APEX (Airline Passenger Experience Association) คือองค์กรในสหรัฐอเมริกาที่ประกอบด้วยสายการบินชั้นนำระดับโลก ซัพพลายเออร์ สื่อรายใหญ่ รวมถึงบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมการบิน ทางองค์กรทุ่มเทให้กับการประเมินคุณภาพบริการของสายการบินต่างๆ และยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสาร

เมื่อช่วงต้นปี APEX ได้มอบรางวัลสายการบินระดับโลกที่ดีที่สุดในยุโรปให้แก่แอโรฟลอต พร้อมรางวัลที่นั่งที่สบายที่สุดในยุโรป

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 146 แห่งใน 52 ประเทศ

แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 248 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่นๆที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2560 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 32.8 ล้านคน (50.1 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอตกรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินในเครือ)

แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 7 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2561 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา

แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ