หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 580657
Yas Marina Circuit เปิดปฏิทินอีเวนต์ปี 2018-2019 เตรียมตื่นตาตื่นใจกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตรายการใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/10/2018
15:35:38
134.236.18.4


อาบูดาบีเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 2019 FIA World Rallycross Championship เป็นครั้งแรกในตะวันออกกลาง

Yas Marina Circuit เผยปฏิทินงานอีเวนต์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ด้วยการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจและกิจกรรมสุดมันอีกมากมาย

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/753097/Yas_Marina.jpg )

Yas Marina Circuit ยังคงยืนหยัดในฐานะศูนย์กลางการจัดการแข่งขันกีฬาสุดเร้าใจระดับเวิลด์คลาสที่พร้อมมอบความมันตลอดทั้งปีตามสโลแกน "Always On"

หนึ่งในอีเวนต์ใหญ่ของปฏิทินปี 2018-2019 ก็คือ การแข่งขัน FIA World Rallycross Championship

การแข่งขันดังกล่าวจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 5-6 เมษายน 2019 โดยถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดการแข่งขันในตะวันออกกลาง และจะช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงด้านกีฬาของ Yas Marina Circuit

คอกีฬาจะได้สัมผัสกับความสนุกสุดมันตลอดสุดสัปดาห์ ทั้งกิจกรรมความบันเทิงนอกสนาม และการแข่งรถที่บรรดานักซิ่งจะมาชิงความเป็นหนึ่งในการแข่งขันคลาส Supercar และ RX2 สุดเร้าใจ

การแข่งขัน FIA World Rallycross Championship จะมาระเบิดความมันที่สนาม Yas Marina Circuit โดยได้รับการสนับสนุนจากสภากีฬาอาบูดาบี (ADSC), กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว (DCT), Miral และ Aldar

ในการขับเคี่ยวกันของนักแข่งแรลลี่ครอสระดับโลก แฟนๆจะได้ตื่นตาไปกับรถแต่งหลากหลายเวอร์ชั่นที่ทั้งทรงพลังและได้รับการปรับแต่งเครื่องยนต์มาอย่างดี

Mohammed Ben Sulayem ประธานของ Automobile & Touring Club UAE กล่าวว่า "อีเวนต์ระดับสากลนี้จะช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในด้านการจัดการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตและการแข่งขันชิงแชมป์ต่างๆ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้นักแข่งรุ่นใหม่พยายามก้าวขึ้นมาบนเวทีระดับโลก"

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวเสริมว่า "ด้วยการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ที่อัดแน่นตลอดซีชั่นหน้า เช่น FORMULA 1 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ และ FIA World Rallycross Championship ในเดือนเมษายนปีหน้า ปฏิทินอีเวนต์ปี 2018-2019 จึงยิ่งใหญ่กว่าปีไหนๆ และเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นว่า Yas Marina Circuit พร้อมมอบความบันเทิงตลอดทั้งปีตามสโลแกน Always On"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ