หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 581538
สายการบิน ANA เปิดโหวตเมนูอาหารภายในเที่ยวบินภายใต้ธีมข้าวแกงกะหรี่ 19-28 ต.ค.นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/10/2018
07:46:33
110.168.143.247


สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ (All Nippon Airways หรือ ANA) สายการบินระดับ 5 ดาว 6 ปีซ้อนของประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศเปิดกิจกรรม ?Sixth Annual In-flight Meal General Election? หรือ การโหวตเมนูอาหารภายในเที่ยวบินประจำปีครั้งที่ 6 สำหรับการคัดเลือกเมนูอาหารครั้งนี้จะเป็นเมนูสำหรับเที่ยวบินชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดในเส้นทางระหว่างประเทศ ในการรังสรรค์เมนูอาหารครั้งนี้สายการบิน ANA ได้ร่วมมือกับ Tastes of JAPAN by ANA -Explore Regions- เว็บที่รวมข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมการรับประทานของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสูตรอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่นจากทั่วโลกและร้านจำหน่ายวัตถุดิบจากญี่ปุ่น ผู้เข้าร่วมโหวตจะต้องเลือกข้าวแกงกะหรี่จากทั้งหมด 9 รายการที่แตกต่างกัน โดยเมนูทั้งหมดปรุงขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่เป็นที่นิยมในท้องถิ่นจากภูมิภาคชูโงกุและชิโกกุ (Chugoku/Shikoku) ซึ่จะเป็นภูมิภาคไฮไลท์ลำดับต่อไปที่จะมีการนำเสนอในเว็บ Tastes of JAPAN by ANA ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือกันในครั้งนี้ ทีมเชฟของ ANA ที่ดูแลเรื่องการจัดตกแต่งอาหารยังเป็นสมาชิกจาก THE CONNOISSEURS ซึ่งเป็นทีมที่ประกอบด้วยพ่อครัวที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากในและนอกประเทศญี่ปุ่นและเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีมาตรฐานระดับสากลในกลุ่มสายการบินชั้นนำ ทีมเชฟได้เลือกเมนูแกงกะหรี่ให้เป็นธีมของอาหารในปีนี้เพราะเป็นเมนูอาหารที่ผู้คนทุกวัยในประเทศญี่ปุ่นชื่นชอบ

มร.ยูทากะ อิโตะ, รองประธานบริหารของ ANA กล่าวว่า "เราคำนึงถึงความคิดเห็นของผู้โดยสารเป็นอย่างมากและตั้งแต่ปี 2556 เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารบนเครื่องที่ดีที่สุด โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมในขบวนการนี้ นอกจากนี้ ANA ยังต้องการให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองอาหารจานใหม่ๆที่พวกเขาจะรู้สึกเพลิดเพลินได้ในขณะเดินทาง?

นักเดินทางจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมโหวตเมนูแกงกะหรี่ที่ชื่นชอบได้ โดยโหวตที่เว็บไซต์ https://www.ana.co.jp/en/in-meal-election/ ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ สามารถเข้าร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 19?28 ตุลาคม 2561 เท่านั้น และจะมีการประกาศผลเมนูอาหารที่ชนะการโหวต 3 ลำดับในเดือนพฤศจิกายนผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์อย่างเป็นทางการของ ANA ทั้งเฟสบุ๊กและทวิตเตอร์ เมนูที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจะนำมาบริการบนเที่ยวบินของสายการบิน ANA ในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2562 และเสิร์ฟในชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดในหลากหลายเส้นทางระหว่างประเทศที่เดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่น

ANA มีความภูมิใจที่จะนำเสนออาหารในเที่ยวบินภายใต้ความร่วมมือกับ Tastes of JAPAN by ANA ในทุกๆเที่ยวบิน โดยมุ่งหวังเพื่อเป็นการส่งเสริมในฐานะตัวแทนทางวัฒนธรรมญี่ปุ่น นักเดินทางมีโอกาสได้ลิ้มลองวัตถุดิบท้องถิ่นของจากภูมิภาคชูโกคุหรือชิโคคุและเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นยิ่งขึ้นจากเมนูอาหารใหม่นี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tastes of JAPAN by ANA ?Explore the Regions คลิกที่ https://www.ana.co.jp/en/jp/japan-travel-planner/tastesofjapan/chugoku_shikoku/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ