หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 582005
วีเอฟเอส โกลบอล เซ็นสัญญาให้บริการวีซ่าร่วมกับ 8 ประเทศในยุโรป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/10/2018
13:15:00
134.236.18.4


- วีเอฟเอส คว้าสัญญาให้บริการวีซ่าเพิ่มเติมแก่รัฐบาลที่เป็นลูกค้าของบริษัท ได้แก่ เบลเยียม เอสโตเนีย เยอรมนี ฮังการี อิตาลี ลิทัวเนีย สโลวีเนีย และสาธารณรัฐเช็ก

เมื่อเดือนสิงหาคมและกันยายน 2561 ที่ผ่านมา วีเอฟเอส โกลบอล (VFS Global) ได้ลงนามในสัญญาทั้งสิ้น 8 ฉบับ ร่วมกับรัฐบาลของประเทศที่เป็นลูกค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่ เพื่อต่อยอดเครือข่ายให้บริการวีซ่า

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/624234/VFS_Global_Logo.jpg )

เมื่อทำสัญญาฉบับใหม่แล้ว วีเอฟเอส โกลบอล จะให้บริการวีซ่าแก่:

- รัฐบาลเบลเยียมในประเทศรวันดา
- รัฐบาลเอสโตเนียในประเทศจีน อินเดีย เบลารุส ตุรกี และรัสเซีย
- รัฐบาลเยอรมนีในประเทศจีนและอีก 13 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
- รัฐบาลฮังการีในประเทศอินเดีย เบลารุส คาซัคสถาน
- รัฐบาลอิตาลีในประเทศบาห์เรนและเอกวาดอร์
- รัฐบาลลิทัวเนียในประเทศยูเครน
- รัฐบาลสโลวีเนียใน 13 ประเทศและดินแดน (ออสเตรเลีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา แคนาดา อิหร่าน โคโซโว เม็กซิโก นิวซีแลนด์ เซอร์เบีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา) และ
- รัฐบาลสาธารณรัฐเช็กในประเทศเวียดนาม มองโกเลีย และอุซเบกิสถาน

วีเอฟเอส โกลบอล มีแผนที่จะเปิดศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเพิ่มอีก 97 แห่ง ตามข้อกำหนดในสัญญาฉบับใหม่ พร้อมมอบความสะดวกและง่ายดายแก่บรรดาผู้ยื่นขอวีซ่าในประเทศเหล่านี้ โดยคาดว่าจะดำเนินการได้อย่างเต็มรูปแบบภายในกลางปี 2562

ซูบิน การ์กาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวีเอฟเอส โกลบอล กรุ๊ป กล่าวว่า "วีเอฟเอส โกลบอล รู้สึกซาบซึ้งต่อความไว้วางใจและมิตรไมตรีที่รัฐบาลของประเทศต่าง ๆ ทั่วยุโรปได้หยิบยื่นให้แก่เราตลอดหลายปีที่ผ่านมา และจากการต่อสัญญาและทำสัญญาใหม่กับ 8 ประเทศของยุโรปนี้ เรามีความยินดีในการให้บริการวีซ่าด้วยคุณภาพอันเป็นเลิศแก่เหล่าผู้ยื่นขอวีซ่าในพื้นที่ใหม่ ๆ"

คริส ดิกซ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของวีเอฟเอส โกลบอล กล่าวว่า "นี่เป็นไตรมาสที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งสำหรับวีเอฟเอส โกลบอล ปัจจุบัน วีเอฟเอส โกลบอล ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 61 ประเทศ เพราะเรายืนหยัดในการใช้เทคโนโลยีเป็นกลไกขับเคลื่อนธุรกิจ และเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ยื่นขอวีซ่าทั่วโลกได้รับความสะดวกง่ายดายในการยื่นขอวีซ่า"

เกี่ยวกับ วีเอฟเอส โกลบอล

วีเอฟเอส โกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาท์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูตทั่วโลก วีเอฟเอส โกลบอล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีต้นกำเนิดอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ และเป็นบริษัทในเครือของ EQT บริษัทไพรเวทอิควิตี้ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

วีเอฟเอส โกลบอล เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 61 ประเทศทั่วโลก โดยมีศูนย์ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่า 2709 แห่ง ใน 141 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป ซึ่ง ณ วันที่ 30 กันยายน 2561 ทางศูนย์ได้ดำเนินการคำร้องแล้วเป็นจำนวนกว่า 182 ล้านรายการ

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sukanya Chakraborty
อีเมล: sukanyac@vfsglobal.com
อีเมล: communications@vfsglobal.com

ที่มา: VFS Global
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ