หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 582319
วีเอฟเอส โกลบอล คว้าสัญญาให้บริการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเยอรมนี ใน 14 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/10/2018
11:31:44
125.24.171.31


- วีเอฟเอส โกลบอล ได้ให้บริการรัฐบาลเยอรมนีมาเป็นเวลาถึง 13 ปี ตั้งแต่ปี 2548

วีเอฟเอส โกลบอล ได้คว้าสัญญาระดับภูมิภาค (Regional Contract) เพื่อให้บริษัทเป็นผู้ให้บริการวีซ่าเยอรมนีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากกระทรวงการต่างประเทศแห่งรัฐบาลเยอรมนี โดยสัญญาฉบับใหม่นี้ให้สิทธิ์แก่วีเอฟเอส โกลบอล ในการให้บริการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเยอรมนีตามสำนักงานใหม่ 36 จุดใน 14 ประเทศ

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/624234/VFS_Global_Logo.jpg )

ผู้พักอาศัยในบรูไน ฟิจิ กัมพูชา ลาว มาเลเซีย มองโกเลีย เมียนมา ปาปัวนิวกินี สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐประชาชนจีน และไทย จะได้มีโอกาสยื่นขอวีซ่าเยอรมนีผ่านวีเอฟเอส โกลบอล ในเร็ว ๆ นี้

วีเอฟเอส โกลบอล คาดว่าจะเริ่มให้บริการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าใหม่นี้ได้ในไตรมาสแรกของปี 2562 โดยในสาธารณรัฐประชาชนจีนแห่งเดียว ทางวีเอฟเอสเตรียมเปิดศูนย์ให้บริการใหม่ใน 15 เมือง เพื่ออำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าเยอรมนีทั่วประเทศ

นอกเหนือจากการเปิดศูนย์เพิ่มเติมแล้ว วีเอฟเอส โกลบอล ยังเตรียมให้บริการเก็บข้อมูลไบโอเมตทริกซ์เคลื่อนที่ (Mobile Biometric Service) ในสำนักงาน 24 แห่งทั่วภูมิภาค โดยบริการเก็บข้อมูลไบโอเมตทริกซ์เคลื่อนที่นี้เปิดโอกาสให้ผู้ขอวีซ่า สามารถส่งเอกสารและข้อมูลไบโอเมตทริกซ์ของตนได้จากสถานที่ที่สะดวก เช่น จากบ้านหรือที่ทำงาน โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า

ซูบิน การ์กาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวีเอฟเอส โกลบอล กรุ๊ป กล่าวว่า "เรารู้สึกซาบซึ้งต่อรัฐบาลประเทศต่าง ๆ ที่ล้วนเชื่อมั่นในศักยภาพของเราในการให้บริการวีซ่าด้วยคุณภาพอันเป็นเลิศที่สุด การทำสัญญาครั้งใหม่นี้เปิดโอกาสให้ผู้ยื่นขอวีซ่าเยอรมนีใน 14 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกนั้น ยื่นขอวีซ่าที่ศูนย์ของวีเอฟเอส โกลบอล ได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสะดวกยิ่งขึ้นไปกับบริการระดับนวัตกรรมอย่างบริการวีซ่า 'ถึงประตูบ้าน'"

คริส ดิกซ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของวีเอฟเอส โกลบอล กล่าวว่า "ปัจจุบัน วีเอฟเอส โกลบอล ดำเนินการศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเยอรมนีรวมกัน 59 แห่งใน 16 ประเทศ การทำสัญญาใหม่นี้จะทำให้จำนวนประเทศที่มีศูนย์ของวีเอฟเอส โกลบอล เพิ่มขึ้นเป็น 30 ประเทศ โดยเรามั่นใจว่า ผู้ยื่นขอวีซ่าในประเทศที่เพิ่มขึ้นมานี้ จะพึงพอใจไปกับความสะดวกสบายเมื่อเข้ารับบริการวีซ่าของเรา"

ขณะเดียวกัน เมื่อเดือนสิงหาคมและกันยายนที่ผ่านมา วีเอฟเอส โกลบอล ได้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่ร่วมกับรัฐบาลอีก 7 ประเทศ เพื่อให้บริการวีซ่าในภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งเป็นการตอกย้ำบทบาทของบริษัทในฐานะผู้นำแวดวงธุรกิจบริการเอาท์ซอร์สรับคำร้องขอวีซ่า

เกี่ยวกับ วีเอฟเอส โกลบอล

วีเอฟเอส โกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาท์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูตทั่วโลก วีเอฟเอส โกลบอล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีต้นกำเนิดอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ และเป็นบริษัทในเครือของ EQT บริษัทไพรเวทอิควิตี้ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

วีเอฟเอส โกลบอล เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล 61 ประเทศทั่วโลก โดยมีศูนย์ให้บริการรับคำร้องขอวีซ่า 2763 แห่ง ใน 141 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป ซึ่ง ณ วันที่ 30 กันยายน 2561 ทางศูนย์ได้ดำเนินการคำร้องแล้วเป็นจำนวนกว่า 182 ล้านรายการ

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sukanya Chakraborty
อีเมล: sukanyac@vfsglobal.com
อีเมล: communications@vfsglobal.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ