หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 582429
Emaar Hospitality Group นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษฉลองส่งท้ายปีเก่าที่ดูไบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/10/2018
13:50:56
171.97.149.87


Emaar Hospitality Group พร้อมฉลองฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองและต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์เฉลิมฉลองสุดพิเศษและอีเวนต์อันน่าเร้าใจในใจกลางดูไบ

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/776140/Emaar_Hospitality_Group.jpg )

รายละเอียดของผู้จัดงานเฉลิมฉลองสุดอลังการสามารถดูได้ที่ http://www.myfestivedubai.com รวมถึงข้อเสนอต่างๆ กว่า 100 รายการที่จุดหมายปลายทางต่างๆทั่วดูไบมากกว่า 15 แห่ง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ช่วงเทศกาลวันหยุดอันแสนพิเศษให้กับชาวดูไบและแขกผู้มาเยือนอย่างแท้จริง

ข้อเสนอที่ดีที่สุดในดูไบ! ชาวดูไบและแขกผู้มาเยือนสามารถค้นหาข้อเสนอที่หลากหลาย ภายใต้หมวดหมู่การค้นหาที่ง่ายดายทั้ง 5 หมวดหมู่ ได้แก่ หมวด Festive Season, New Year's Eve, Corporate Events, Festive Treats และหมวด Stays ที่เว็บไซต์ http://www.myfestivedubai.com

คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "งานเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลดังกล่าวถูกจัดเตรียมขึ้นในดูไบ เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนจากทั่วโลก รวมถึงชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่จะได้ค้นหาประสบการณ์การท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ เพื่อจิตวิญญาณแห่งการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลดังกล่าว Emaar Hospitality Group กำลังเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ภัตตาคาร รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่จะมอบทางเลือกเป็นอันดับแรกๆให้กับผู้มาเยือนด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมาตรฐานการให้บริการที่ยอดเยี่ยม"

เทศกาลต่างๆที่มีเสน่ห์ ประสบการณ์ด้านการลิ้มลองอาหาร ตลอดจนการท่องเที่ยวได้ส่งผลให้เกิดการขยายขอบเขตทางธุรกิจของ Emaar Hospitality Group ภายใต้แบรนด์ทั้ง 3 แบรนด์ ได้แก่ โรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts และโรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง Rove Hotels นอกจากนี้ Emaar Hospitality Group ยังมอบข้อเสนอที่เป็นทางเลือกอื่นๆในเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน เช่น Arabian Ranches Golf Club และ Dubai Polo & Equestrian Club ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถลิ้มลองรสชาติอาหารระดับเวิลด์คลาสและสัมผัสบรรยากาศอันหรูหราภายในงานเลี้ยงมื้อค่ำแห่งเทศกาลปีใหม่ได้ที่ภัตตาคารAt.mosphere บนตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ และภัตตาคาร Sean Connolly ภายในศูนย์การจัดแสดงศิลปะวัฒนธรรมอย่าง Dubai Opera อีกด้วย

Emaar Hospitality Group ยังพร้อมมอบข้อเสนอกว่า 70 รายการ ให้ได้เฉลิมฉลองเทศกาล ในภัตตาคารที่หลากหลายในโรงแรม ภายใต้เครือ Emaar Hospitality Group ในดูไบ นอกจากนี้ คุณยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ดินเนอร์กว่า 40 รายการ ซึ่งจะช่วยให้คุณจดจำช่วงเวลาก่อนเทศกาลปีใหม่ไว้ในความทรงจำ

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเข้าพักในจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในดูไบตลอดช่วงเทศกาล พร้อมด้วยการเข้าพักในโรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts หรือ โรงแรมย่านในเมืองและบริเวณโดยรอบ Vida Hotels and Resorts นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอแพคเกจ 'Corporate Event' กว่า 25 รายการ ให้คุณได้เฉลิมฉลองเทศกาลและอีเวนต์ต่างๆส่งท้ายปี ตลอดจนข้อเสนอ 'Festive Treats' สุดพิเศษที่ประกอบด้วยเมนูไก่งวงตามแบบดั้งเดิม พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องเทศแสนอร่อย มาให้คุณได้จองผ่านร้านอาหารต่างๆทั่วทั้งดูไบ

ลูกค้าสามารถสมัคร U By Emaar ซึ่งเป็นโครงการแจกรางวัลของ Emaar เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอย่างครบถ้วนจากข้อเสนอเหล่านี้ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.myfestivedubai.com หรือ โทร +9714-888-3444

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +9714-4507-600
อีเมล kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ