หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 586190
โรงแรมติดดาวในไต้หวันตบเท้าเข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/12/2018
12:03:17
125.24.161.230


โรงแรมติดดาวกว่า 100 แห่งจากสมาคมโรงแรมติดดาวไต้หวัน ได้เข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561 ซึ่งมีผู้เข้าชมงาน 376,000 ราย และมีการเปิดบูธมากถึง 1,700 บูธ จาก 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความสำคัญของโรงแรมติดดาว

การประเมินโรงแรมติดดาวแบ่งเป็นห้าระดับ ตั้งแต่ 1 ดาว ถึง 5 ดาว โดยแต่ละดาวมีความหมายแตกต่างกัน ทั้งในส่วนของความสะอาด สุขลักษณะ และความปลอดภัย

1. โรงแรม 1 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะขั้นพื้นฐาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักขั้นพื้นฐาน
2. โรงแรม 2 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะที่จำเป็น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย
3. โรงแรม 3 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับพรีเมียม ที่ให้บริการอย่างอบอุ่นและสะดวกสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย ห้องอาหาร และห้องทำงาน
4. โรงแรม 4 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับพรีเมียม ที่ให้บริการอย่างใส่ใจและประณีต รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักที่สะดวกสบาย ห้องอาหารมากกว่าสองแห่ง ห้องทำงาน ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ห้องออกกำลังกายและสันทนาการ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่
5. โรงแรม 5 ดาว คือโรงแรมที่มีความสะอาด ความปลอดภัย และสุขลักษณะระดับหรูหรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักอันประณีตและสะดวกสบาย ห้องอาหารมากกว่าสองแห่ง ห้องทำงาน ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม ห้องออกกำลังกายและสันทนาการ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่

โรงแรมติดดาวรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับบริการอันน่าพึงพอใจ โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกโรงแรมที่ตรงกับความต้องการและความชอบของตนเอง

เกี่ยวกับมหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเป (Taipei ITF)

มหกรรมการท่องเที่ยวนานาชาติไทเปประจำปี 2561 จัดขึ้นเป็นเวลาสี่วัน ตั้งแต่วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ที่ไทเป ไต้หวัน โดยถือเป็นมหกรรมการท่องเที่ยวงานใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจัดต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี

โรงแรมติดดาว: https://taiwanstay.net.tw/
Taipei ITF: http://www.taipeiitf.org.tw/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ