หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 587437
Yas Marina Circuit เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งรถ FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/01/2019
14:02:19
134.236.18.4


Yas Marina Circuit เตรียมเปิดสนามต้อนรับนักขับยอดฝีมือจากทั่วโลกสู่การแข่งขัน FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP ณ Yas Island ในอาบูดาบี

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/811515/FIA_World_Rallycross_Championship.jpg )

ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันรอบเปิดสนามจากทั้งหมด 11 รอบได้แล้ววันนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสุดเร้าใจที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในตะวันออกกลาง

นอกจากนี้ การแข่งรถ FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP 2019 ยังเป็นครั้งแรกที่จะมีการแข่งขันในเวลากลางคืน โดยรถแข่งจะได้โลดแล่นใต้แสงไฟในสนามที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ

การที่ Yas Marina Circuit ได้เปิดสนามจัดการแข่งขันระดับนานาชาติดังกล่าวในวันที่ 5-6 เมษายนนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความน่าเชื่อถือในฐานะ "สนามรวมแชมป์"

บัตรเข้าชมการแข่งขันสองวัน (วันศุกร์และวันเสาร์) จะเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดมันทั้งในสนาม นอกสนาม และหลังการแข่งขัน ทั้งการชมรอบฝึกซ้อม รอบคัดเลือก ไปจนถึงรอบสุดท้ายอันเร้าใจ นอกจากนี้ แฟนๆยังสามารถร่วมกิจกรรม Pitlane Walk และ Rallycross ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษด้วย

ผู้ที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนอย่างคุ้มค่าที่สุดที่ Yas Island สามารถเลือกซื้อบัตร X-Parks Pass เพิ่มเติมเมื่อซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP โดยนอกจากจะเข้า Yas Marina Circuit ได้แล้ว ผู้ถือบัตรยังสามารถเข้า Ferrari World Abu Dhabi, Yas Water World หรือ Warner Bros World Abu Dhabi ได้แบบไม่จำกัดระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์

บัตร North Grandstand จำหน่ายในราคา 395 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บัตร North Club Lounge จำหน่ายในราคา 595 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และบัตร Yas Central Hospitality จำหน่ายในราคา 1,495 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

FIA WORLD RALLYCROSS CHAMPIONSHIP เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการแข่งรถสุดเร้าใจตลอดทั้งปีของ Yas Marina Circuit ซึ่งประกอบด้วยการแข่งขันแบบ single seater, endurance, street-style drag และส่งท้ายปีด้วยการแข่งขัน FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

Yas Marina Circuit จะสร้างความบินเทิงทั้งในและนอกสนามอย่างเต็มที่ตลอดสุดสัปดาห์ดังกล่าว โดยมีทั้งกิจกรรมสำหรับครอบครัว อาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย การแข่งรถโกคาร์ท การพบปะกับนักแข่งรถ การแสดงดนตรีสดและโชว์ต่างๆจากนักดนตรีและนักแสดง พร้อมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขันวันศุกร์พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ โดยจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็วๆนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร ราคา และแพคเกจต่างๆ ได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com

ที่มา: Yas Marina Circuit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ