หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 587487
Nobu Hospitality เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ที่ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

24/01/2019
13:25:37
49.228.78.104


- ขอแนะนำ Nobu Hotel Warsaw

Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลก ซึ่งก่อตั้งโดย โนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์

ระหว่างเดินทางสู่เป้าหมายการขยายกิจการโรงแรมให้ครบ 20 แห่งทั่วโลกภายในปี 2563 เครือโรงแรม Nobu Hotels ได้กำหนดนิยามของการให้บริการอันน่าหลงใหล, การออกแบบที่โดดเด่น และความหรูหราที่ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยการสร้างโรงแรมแห่งใหม่อย่าง Nobu Hotel Warsaw ขึ้นที่ใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์ เพื่อสะท้อนถึงค่านิยมหลักที่มีอยู่ในวัฒนธรรมท้องถิ่น โรงแรมใหม่แห่งนี้จะประกอบด้วยห้องพัก 120 ห้อง พื้นที่จัดกิจกรรมและห้องประชุมขนาดใหญ่ รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหาร Nobu Restaurant อันเป็นเอกลักษณ์ของเครือ Nobu ที่ถูกออกแบบมาให้ผสานรวมความเป็นโรงแรมหรูเข้ากับพื้นที่พักผ่อนที่เปี่ยมด้วยพลังอย่างลงตัว

โรงแรมในเครือ Nobu Hotel แห่งแรกของโปแลนด์ จะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2563 โดยเป็นอาคารสร้างใหม่บนถนน Wilcza Street จากการออกแบบของ Medusa Group บริษัทสถาปนิกสัญชาติโปแลนด์ ซึ่งจะถูกนำมาผนึกรวมเข้ากับอาคารของโรงแรม Hotel Rialto ที่มีอยู่เดิม ด้วยการออกแบบเพื่อปรับปรุงใหม่ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท Medusa Group และบริษัท Studio PCH จากแคลิฟอร์เนีย ที่มาร่วมรังสรรค์การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรมแบบเปลี่ยนรูปให้เกิดเป็นอาคารใหม่ที่ผสมลงตัวกับอาคาร Rialto แห่งเดิมของวอร์ซอ

วอร์ซอนับเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและเมืองที่มีพลวัตมากที่สุดเมืองหนึ่งของโปแลนด์ นอกจากนี้การเฟื่องฟูของชุมชนธุรกิจยังทำให้เมืองแห่งนี้ถูกขนานนามให้เป็นตลาดเกิดใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลกและยังคงเดินหน้าพัฒนาต่อไปในฐานะสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีชีวิตชีวา

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ซีอีโอของ Nobu Hospitality กล่าวว่า "เราได้ก้าวเข้าสู่ปี 2562 ด้วยการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในยุโรปและเริ่มต้นความร่วมมือในอนาคตอันน่าตื่นเต้น เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า Nobu Hotel Warsaw เป็นอีกหนึ่งการเติบโตของครอบครัว Nobu Hotel and Restaurant โรงแรมแห่งนี้นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 17 ของเราภายใต้กลยุทธ์ในการขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ขณะเดียวกันก็คงเอกลักษณ์อันโดดเด่นและรักษากลุ่มลูกค้าที่ภักดีต่อแบรนด์ไปพร้อมๆกัน"

แคโรลินา ไคม์ ประธานของ Tacit Investment กล่าวว่า "Nobu เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงจากความมุ่งมั่นทุ่มเทของผู้ก่อตั้ง, การให้บริการที่โดดเด่น และรสชาติอาหารอันแสนวิเศษ ซึ่งเราจะนำคุณสมบัติเหล่านี้มีผสมรวมเข้ากับความเปิดกว้างและมีชีวิตชีวาของโปแลนด์ ในการสร้างสรรค์สถานที่ที่น่าตื่นเต้นและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อเอาชนะใจแขกผู้มาเยือน เราดีใจมากที่จะมีโอกาสได้นำเสนออาหารจานพิเศษผลงานของเชฟโนบุ มัตสึฮิสะ ซึ่งมีให้บริการอยู่ในร้าน Nobu ทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นอาหารเอเชียที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา"

รูปภาพ- https://mma.prnewswire.com/media/811861/NOBU_HOTEL_WARSAW.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/811862/NOBU_WARSAW_BAR.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ