หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 588021
รัฐบาลจังหวัดอิบารากิ ภูมิใจเสนอ "IBARAKI" วิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวชุดใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/02/2019
15:22:20
125.24.175.57


- ตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนอิบารากิ ผ่านภาพยนตร์สั้น 10 เรื่อง

วันนี้ รัฐบาลจังหวัดอิบารากิเฉลิมฉลองการเปิดตัววิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวตัวใหม่ในชื่อ "IBARAKI" ซึ่งสะท้อนผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนจังหวัดอิบารากิ โดยวิดีโอดังกล่าวไม่เพียงจัดทำขึ้นเพื่อดึงดูดชาวต่างชาติให้เข้ามาเยือนญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศด้วย

https://youtu.be/IhavaLJ_1jA

รัฐบาลจังหวัดอิบารากิได้แต่งตั้งหัวหน้าผู้อำนวยการผลิต ซึ่งเป็นช่างภาพและผู้กำกับภาพยนตร์ที่เคยถ่ายทำภาพยนตร์มาแล้วทั่วโลก จึงมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับอารมณ์ความรู้สึกและความคาดหวังในการเดินทางและวัฒนธรรม โครงการนี้ถ่ายทำแล้วเสร็จเมื่อเดือนมกราคม 2019 เพื่อบอกเล่าสถานที่ท่องเที่ยวและทรัพยากรทางวัฒนธรรมบนเส้นเรื่องที่ถูกเรียงร้อยเข้าด้วยกัน

สามารถรับชมวิดีโอได้ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ IBARAKI NAVI ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคมนี้

สำหรับภาษาไทย http://thai.ibarakiguide.jp/movies.html

เนื้อหาของวิดีโอ

การเดินทางแต่ละครั้งต่างมีเรื่องราวของตัวเอง โดยวิดีโอชุดนี้ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 10 เรื่องที่มีเส้นเรื่องเดียวกัน ภาพยนตร์ทั้ง 10 เรื่องเป็นตัวแทนของ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว การอยู่ร่วมกัน ความสนุกสนาน กลุ่ม การเรียนรู้ การพักผ่อน และการท่องเที่ยว พร้อมถ่ายทอดข้อความ 'ยินดีต้อนรับสู่อิบารากิ' ด้วยความหวังว่า นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางที่ทำให้พวกเขาได้สนุกสนาน เรียนรู้ และพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งปี

ภาพยนตร์แต่ละเรื่องได้มีการเพิ่มเอฟเฟ็กต์ลงในภาพ เพื่อทำให้เนื้อหาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้าเพจของภาพยนตร์แต่ละเรื่องจะมีตัวอักษรจีนหนึ่งตัว พร้อมด้วยคำแปลภาษาอังกฤษ และเพลงประกอบเฉพาะเรื่องนั้นๆ

หวังว่าอิบารากิจะเป็นที่รู้จักของผู้คนจำนวนมากขึ้น ผ่านการชมและแชร์ภาพยนตร์สั้นเหล่านี้

เรื่องย่อของภาพยนตร์ 2 เรื่อง:

เรื่อง "กลุ่ม"

ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ ฮิตาจิ ซีไซด์ ปาร์ค, ศาลเจ้าคาชิมะ, พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ, ศูนย์อวกาศทสึคุบะ ตลอดจนสถานที่ที่ผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินและสัมผัสกับประสบการณ์การเก็บผลไม้ เครื่องปั้นดินเผา และอาหารท้องถิ่น

เรื่อง "ความสนุกสนาน"

ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ที่มุ่งเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวโดยเฉพาะ ผ่านการถ่ายทอดกิจกรรมการละเล่นในอิบารากิที่จะช่วยเติมพลังและสร้างความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางปั่นจักรยานในเมืองทสึคุบะและคาซึมิกาอุระ การกระโดดบันจี้จัมพ์ที่หุบเขาริวจิน และการเล่นร่มร่อนหรือพาราไกลดิ้งที่ภูเขาทสึคุบะ

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190125/2356860-2-a
คำบรรยายภาพ: พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ (Ushiku Daibutsu)

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190201/2356860-1LOGO
คำบรรยายภาพ: โลโก้จังหวัดอิบารากิ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ