หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 588110
ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีที่ 25

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/02/2019
13:57:21
134.236.18.4


สองคู่รักผู้โชคดีจะจัดพิธีแต่งงานในฝันบนยอดตึกที่โด่งดังไปทั่วโลกวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศว่า สองคู่รักผู้โชคดี ซึ่งได้แก่ ฟาเบียนา ฟาเรีย และเฮเลนา บาร์เควต จากนครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก เช่นเดียวกับนาชิเคต พาเทล และชิทรา พาทัค ผู้มีภูมิลำเนาอยู่ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะกิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีที่ 25

หอชมวิวชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังไปทั่วโลก ที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับวิวมหานครนิวยอร์กแบบ 360 องศานี้ ได้ปรากฏให้เห็นในฉากสุดโรแมนติกและเหตุการณ์ขอแต่งงานในชีวิตจริงมาแล้วมากมาย จึงถือเป็นสถานที่ในอุดมคติที่คู่รักผู้โชคดีเหล่านี้จะได้แลกคำสาบานและพิสูจน์ความรัก โดยตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นอาคารที่โรแมนติกที่สุดในโลกนี้ มีคู่รักเข้ามาแต่งงานหรือกล่าวคำสาบานใหม่มาแล้วหลายร้อยคู่ และเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของกิจกรรมนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดโอกาสให้คู่รักสองคู่เข้ามาสืบสานธรรมเนียมดังกล่าว และจัดพิธีแต่งงานในวันวาเลนไทน์นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะจัดพิธีแต่งงานคู่ละ 15 นาที บนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังนี้ ตามรายละเอียดด้านล่าง

- 7.00 น. - ฟาเบียนา ฟาเรีย และเฮเลนา บาร์เควต: ฟาเบียนาและเฮเลนา เป็นตัวอย่างที่สะท้อนเรื่องราวความรักแบบฉบับมหานครนิวยอร์กได้อย่างแท้จริง ทั้งสองเป็นหุ้นส่วนร้านขายของตกแต่งบ้านชื่อ Coming Soon ในย่านโลเวอร์อีสต์ไซด์ โดยฟาเบียนาได้ขอเฮเลนาแต่งงานที่โรงแรมพลาซ่าโฮเทล หลังจากที่ตกหลุมรักกันเมื่อเกือบ 7 ปีที่ผ่านมา ทั้งสองต่างมีความหลงใหลในตึกเอ็มไพร์สเตท และความหมายเบื้องหลังการแสดงแสงไฟประดับอาคารทุกคืน ฟาเบียนาและเฮเลนาจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เฉลิมฉลองเรื่องราวความรักของตน และวิวาห์หวานบนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังนี้
- 7.30 น. - ชิทรา พาทัค และนาชิเคต พาเทล: นาชิเคตและชิทรามีภูมิลำเนาอยู่ที่ประเทศอินเดีย ทั้งสองพบกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังพี่ชายของชิทราได้แนะนำให้รู้จัก นาชิเคตและชิทราคบกันมานานถึง 5 ปี ซึ่งระหว่างที่คบกันนั้นเป็นรักระยะไกลนานเกือบ 2 ปี จนวันนี้ทั้งสองใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ที่เมืองเจอร์ซีย์ซิตี้ รัฐนิวเจอร์ซีย์ นาชิเคตชอบตึกเอ็มไพร์สเตทมาก และแม้ทั้งสองยังคงมีแผนจัดงานวิวาห์ตามธรรมเนียมอย่างยิ่งใหญ่ในอินเดีย แต่นาชิเคตก็ได้ตัดสินใจส่งชื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพราะหวังที่จะจัดงานแต่งเซอร์ไพรส์ชิทราในบ้านหลังที่สองของทั้งคู่ โดยชิทรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานใจกลางมหานครนิวยอร์ก อันเป็นเมืองที่ทั้งสองได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

กิจกรรมจัดวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์ปีนี้ เป็นปีแรกที่ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของอาคารจากทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัย เนื่องในวาระเฉลิมฉลองหมุดหมายสำคัญดังกล่าว โดยได้เปิดรับรายชื่อทาง https://esbvalentinesday.com/

"กิจกรรมนี้มีผู้ส่งชื่อร่วมชิงชัยกว่า 1,000 รายการทั้งใกล้และไกล ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ประวัติศาสตร์และเรื่องราวความรักที่ล้อมรอบตึกเอ็มไพร์สเตทอยู่นั้น ยังคงโดนใจผู้คนทั่วโลก" ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว "ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกอบพิธีแต่งงานแก่เฮเลนาและฟาเบียนา เช่นเดียวกับชิทราและนาชิเคต พร้อมสืบสานธรรมเนียมนี้ต่อไปในปีที่ 25"

สำหรับวันที่สำคัญยิ่งนี้ เจ้าสาวจะได้รับรางวัลเป็นชุดที่เลือกได้ตามต้องการ จากร้านแฟล็กชิปอันโด่งดังของ Kleinfeld Bridal ในมหานครนิวยอร์ก นอกจากนี้ คู่รักผู้ชนะกิจกรรมยังอาจได้รับแพคเกจรางวัลสุดอลังการจากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท นิวยอร์ก, ร้าน STATE Grill and Bar, สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ รวมถึงแพคเกจฮันนีมูนที่ Boca Raton Resort & Club, A Waldorf Astoria Resort จาก Discover The Palm Beaches ซึ่งเป็นองค์กรการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของเขตปาล์ม บีช รัฐฟลอริด้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/empirestatebuilding สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kleinfeld Bridal, Grand Hyatt New York, Discover The Palm Beaches, Turkish Airlines และ STATE Grill & Bar รับชมได้ที่ https://www.kleinfeldbridal.com/ , http://newyork.grand.hyatt.com/ , https://www.thepalmbeaches.com , https://www.turkishairlines.com/ และ www.stategrillesb.com

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/818223/Empire_State_Realty_Trust_Valentines_Day_Wedding_Contest.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ