หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 588231
ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดขายบัตรเข้าชมอาคาร ?All Access Tour? ให้สิทธิพิเศษเหนือระดับ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/02/2019
13:41:24
125.24.168.197


ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศเปิดตัวบัตรเข้าชมอาคารประเภทใหม่ในชื่อ "All Access Tour" ซึ่งให้สิทธิพิเศษเหนือระดับ โดยจะนำทางให้ผู้มาเยือนแลนด์มาร์คอันโด่งดังแห่งนี้ได้สัมผัสกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของตัวอาคาร ที่ปกติแล้วไม่เปิดให้ผู้ถือบัตรเข้าชมทั่วไปได้พบเห็น

บัตรประเภทใหม่นี้สำรองได้สูงสุด 6 ท่าน ทาง www.esbnyc.com เท่านั้น โดยจะเปิดทางเดินพิเศษอย่าง Celebrity Entrance ต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน พร้อมสิทธิในการใช้ห้องรับรองพิเศษด้วย ห้องรับรองพิเศษที่ว่านี้มีห้องน้ำและห้องเมคอัพภายในตัว และได้ใช้ต้อนรับบรรดาคนดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kristen Bell, John Cena, Adriana Lima, Eminem, Millie Bobby Brown และ Radio City Rockettes ที่ต่างใช้ห้องนี้ในการเตรียมพร้อมก่อนจัดการแสดงสุดพิเศษ ผู้ถือบัตรประเภทพิเศษยังจะเพลิดเพลินไปกับสมนาคุณอาหารว่างและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ รับชมของที่ระลึกที่เหล่าคนดังได้มอบให้เป็นของขวัญแก่ทางอาคาร พร้อมสร้างเรื่องราวดี ๆ ที่น่าจดจำในที่แห่งนี้ด้วยการถ่ายเซลฟี่ที่ Halo Photo Booth นอกจากนี้ ยังมีแชมเปญ Veuve Cliquot แช่เย็นให้ซื้อเพิ่มด้วย และเมื่อพักผ่อนที่ห้องรับรองเสร็จแล้ว แขกทุกท่านจะได้รับบริการทัวร์ส่วนตัว รวมถึงโอกาสเยือนทางเข้าใหม่ฝั่ง 34th Street ที่เปิดให้แขกเข้าเท่านั้น ซึ่งทางเข้าใหม่นี้เป็นจุดบริการถ่ายภาพฟรี เพื่อถ่ายรูปหน้าโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทสูง 25 ฟุตสุดยิ่งใหญ่ ขณะเดียวกัน ผู้มาเยือนยังจะได้สัมผัสกับเบื้องหลังบันทึกภาพการก่อสร้างอาคารในชั้น Concourse ทั้งยังจะมีโอกาสเยี่ยมชมหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดัง และปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมห้องโถง Art Deco Fifth Avenue ที่ได้รับการบูรณะอย่างงดงาม

"ตึกเอ็มไพร์สเตทยังคงเดินหน้าพัฒนาและยกระดับประสบการณ์แก่ผู้มาเยือนอย่างต่อเนื่อง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวบัตรเข้าชมประเภท 'All Access Tour' ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เดินข้ามเชือกกั้นทางเดิน" ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว "บัตรประเภท 'All Access Tour' นี้ มอบสิทธิพิเศษให้ผู้สำรองพื้นที่ทุกท่านในระดับเดียวกับที่เหล่าคนดังและแขกผู้มีเกียรติท่านอื่น ๆ ได้รับ เมื่อมาเยือนแลนด์มาร์คอันโด่งดังแห่งนี้ โดยเราขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเดินทางไปกับเราและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ต่อไปชั่วชีวิต"

"All Access Tour" เปิดให้บริการ 5 ครั้ง/วัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ สนนราคาท่านละ 500 ดอลลาร์สหรัฐ โดยสำรองบัตรได้ที่ www.esbnyc.com เท่านั้น

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของ Uber และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ