หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 589469
โครงการ YourBestLife พาผู้โชคดี 7 คนท่องเที่ยวทั่วโลกครึ่งปี พร้อมออกค่าใช้จ่ายให้หมด-แถมเงินเดือนพิเศษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/02/2019
08:32:56
110.169.26.159


โครงการ YourBestLife ขอเชิญชวนหนุ่มสาวมาร่วมเดินทางเพื่อค้นหาตัวตนและพัฒนาตัวเอง องค์กร YourBestLife เชื่อว่าการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและเรียนรู้ซึ่งกันและกันจะช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานในองค์กร และช่วยเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีกว่าเดิม ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่เว็บไซต์ http://www.yourbestlife.io

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/825621/YourBestLife.jpg)

พันธกิจของโครงการ YourBestLife คือการพัฒนามนุษยสัมพันธ์ การทำประโยชน์ให้กับชุมชน รวมถึงการสร้างบันดาลใจด้วยเรื่องราวและการกระทำ โดยโครงการจะพาผู้โชคดี 7 คนเดินทางท่องเที่ยวใน 10 ประเทศทั่ว 4 ทวีปนาน 6 เดือน หัวใจหลักของโครงการ (1. การมีส่วนร่วมและความสนุกสนาน 2. การทำประโยชน์ต่อสังคม 3. อาชีพการงาน) คือตัวกำหนดกิจกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงการท่องเที่ยวผ่อนคลาย การทำงานอาสาสมัคร และการเรียนรู้

เนื่องด้วยเล็งเห็นถึงประโยชน์ของการเดินทางท่องเที่ยว เป้าหมายของโครงการจึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้เรียนรู้ผ่านการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตนเองให้เป็นมนุษย์อย่างสมบูรณ์และเป็นพลเมืองโลก ด้วยเหตุนี้ ทางโครงการจึงออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ทั้งค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พัก ค่าประกัน และค่าทำกิจกรรมต่างๆ แถมเงินพิเศษให้อีก 1,500 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือนต่อคน

โครงการนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความเคลื่อนไหวในการ "สร้างคนให้เป็นคนที่สมบูรณ์" ซึ่งริเริ่มโดยกลุ่มคนที่ต้องการทำให้ทั่วโลกใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยการกระทำทั้งเล็กและใหญ่ ด้วยความเป็นมิตรและเปิดใจ และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับชุมชนท้องถิ่น โดยเน้นไปที่หนึ่งในหัวใจหลักของโครงการ นั่นคือ การทำประโยชน์ต่อสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับความท้าทายระดับโลกสามประการ ได้แก่ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การคุ้มครองสัตว์ป่า และการบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม

ทางโครงการเปิดรับผู้สมัครอายุ 18-35 ปีจากทั่วโลก โดยแต่ละคนมีภูมิหลังที่หลากหลาย ได้แก่ นักเดินทาง คนที่ไม่เคยเดินทาง นักผจญภัย นักสื่อสาร นักเล่าเรื่อง นักเขียน และนักเปลี่ยนแปลง สำหรับประเทศจุดหมายปลายทางของโครงการประกอบด้วย คอสตาริกา เปรู แอฟริกาใต้ เกาะเรอูนียง อินเดีย ภูฏาน เมียนมา อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ และโปรตุเกส เพื่อนำเสนอความหลากหลายทั้งในแง่ของสถานที่ ภูมิอากาศ วัฒนธรรม และความท้าทายต่างๆ

Randstad Portugal บริษัททรัพยากรมนุษย์ชั้นนำระดับโลก จะทำหน้าที่คัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อรับประกันความถูกต้องเหมาะสมในการคัดเลือก Randstad Portugal เป็นพันธมิตรหลักของโครงการนี้ ร่วมด้วย Sony, Skyhour และ WeChangers โดยรายหลังสุดเป็นบริษัทสตาร์ทอัพทางสังคมที่จะทำหน้าที่คัดเลือกองค์กรการกุศลในท้องถิ่น 25 แห่งที่ทางโครงการจะให้ความช่วยเหลือทางการเงินและผู้เข้าร่วมโครงการจะไปช่วยทำงานอาสาสมัคร

แถลงการณ์: https://www.yourbestlife.io/#video
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ