หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 590461
Radisson Rewards ให้สมาชิกใช้คะแนนแลกไมล์สะสมจากสายการบินกว่า 35 แห่ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/03/2019
11:45:27
124.120.74.173


สมาชิกของ Radisson Rewards จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงสามารถนำคะแนนไปแลกไมล์สะสมจากสายการบิน

Radisson Rewards(TM) ลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลกของ Radisson Hotel Group(TM) ประกาศขยายเครือข่ายพันธมิตรสายการบิน เพื่อให้สมาชิกสามารถนำคะแนนไปแลกเป็นไมล์สะสมจากสายการบินกว่า 35 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

คุณเอเฟรม เบอร์แมน หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และลอยัลตี้โปรแกรมของ Radisson Hotel Group กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ขยายสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก ด้วยการช่วยให้สมาชิกได้รับความสะดวกสบายในการสะสมไมล์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย โดยสามารถจองห้องพักในราคาสมาชิก รวมถึงรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน"

นับตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป แขกของโรงแรมที่ต้องการนำคะแนนสะสมจากการเข้าพักไปแลกเป็นไมล์สะสมจากสายการบิน ต้องสมัครสมาชิก Radisson Rewards โดยสมาชิกสามารถตั้งค่าบัญชี Radisson Rewards ให้เปลี่ยนคะแนนเป็นไมล์สะสมของสายการบินที่เลือกโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่มีคะแนนสะสมถึง 10,000 คะแนน หรือสมาชิกสามารถเลือกแลกไมล์สะสมได้เมื่อคะแนนถึง 2,000, 50,000 หรือ 100,000 คะแนน

สามารถดูรายชื่อสายการบินพันธมิตรได้ที่ www.radissonhotels.com/rewards/airlines

เกี่ยวกับ RADISSON REWARDS

Radisson Rewards(TM) คือลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลกของ Radisson Hotel Group(TM) ที่ให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นตั้งแต่การจองห้องพักไปจนถึงการเช็คเอาท์ และทุกๆขั้นตอนในระหว่างนั้น สมาชิกจะได้จองห้องพักราคาสมาชิก ได้สิทธิพักฟรี รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการเข้าพักโรงแรมในเครือกว่า 1,100 แห่งทั่วโลก เช่น Radisson Collection(TM), Radisson Blu(R), Radisson(R), Radisson RED(R), Park Plaza(R), Park Inn(R) by Radisson และ Country Inn & Suites(R) by Radisson สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.radissonhotels.com/rewards

Radisson Rewards(TM) for Business คือลอยัลตี้โปรแกรมสำหรับตัวแทนท่องเที่ยว ผู้วางแผนการประชุมและอีเวนต์ หรือผู้จัดโปรแกรมการท่องเที่ยว ที่จองห้องพักในนามของลูกค้าที่เป็นบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อม โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนและสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการจองโรงแรม 7 แบรนด์ในเครือ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Laura Langemo
อีเมล: Laura.langemo@radissonhotels.com

Peggy Snook
อีเมล: Peggy.snook@radissonhotels.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/831795/Radisson_Rewards_Airlines.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ