หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 591050
แวะเที่ยวดูไบไปกับ Emaar Hospitality Group

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/03/2019
08:16:51
134.236.18.4


Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties PJSC เปิดตัวแพคเกจสุดคุ้ม "Dubai Stopover" สำหรับผู้มาเยือนดูไบ ณ โรงแรมหลายแห่งภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts และ Vida Hotels and Resorts รวมถึงแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas

ผู้มาเยือนดูไบ 12 ชั่วโมงสามารถจองแพคเกจที่ประกอบด้วยบัตรเข้า Dubai Aquarium & Underwater Zoo และหอชมวิว At The Top บนตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์สำหรับสองท่าน รวมถึงบริการรับ-ส่งท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ พร้อมห้องพักโรงแรมในเครือในราคาพิเศษ ส่วนผู้มาเยือนดูไบ 24 ชั่วโมงจะได้เข้าพักในห้องเดอลุกซ์ รวมถึงเต็มอิ่มกับอาหารเช้าฟรีและท่องเที่ยวในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "ไม่ว่าดูไบจะเป็นจุดหมายปลายทางหรือทางผ่าน คุณก็สามารถสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวและความบันเทิงชื่อดังด้วยแพคเกจ Dubai Stopover ทั้งแบบ 12, 24, 48 และ 72 ชั่วโมง"

เมื่อจองแพคเกจ 48 ชั่วโมง คุณจะได้พุ่งตรงจากสนามบินไปยังโรงแรมที่จองไว้ เพื่อเข้าพักห้องเดอลุกซ์ 2 คืนพร้อมอาหารเช้า รวมถึงชมชีวิตใต้ท้องทะเลที่ Dubai Aquarium & Underwater Zoo สำหรับสองท่าน สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้นใน VR Theme Park สำหรับสองท่าน และชมวิวจาก At The Top หอชมวิวที่สูงที่สุดในโลกบนตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์สำหรับสองท่าน

แพคเกจ 72 ชั่วโมงประกอบด้วยห้องพักเดอลุกซ์ 3 คืนพร้อมอาหารเช้า รวมถึงสิทธิในการเข้าชายหาดส่วนตัวและสถานที่ท่องเที่ยวสุดตื่นตาตื่นใจมากมาย เช่น Dubai Aquarium & Underwater Zoo, หอชมวิว At The Top บนตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ และ VR Theme Park สำหรับสองท่าน

แพคเกจ Dubai Stopover ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมแบรนด์ Address Hotels + Resort ได้แก่ Address Downtown, Address Dubai Mall, Address Dubai Marina, Address Montgomerie, Address Boulevard, Palace Downtown รวมถึง Address Fountain Views และ Address Sky View ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ตลอดจนโรงแรมแบรนด์ Vida Hotels and Resorts ได้แก่ Vida Downtown, Manzil Downtown รวมถึง Vida The Hills และ Vida Harbour Point ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ไปจนถึงโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ได้แก่ Rove Downtown, Rove City Centre, Rove Healthcare City, Rove Trade Centre, Rove Dubai Marina รวมถึง Rove At The Park ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

จองแพคเกจได้ที่ addresshotels.com, vidahotels.com หรือ rovehotels.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +9714-450-7600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/841974/Dubai_Stopover_with_Emaar_Hospitality_Group.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/841973/Dubai_Stopover_with_Emaar_Hospitality_Group__2.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ