หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 591438
?แอโรฟลอต? ครองแชมป์แบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากแบรนด์ ไฟแนนซ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/04/2019
16:53:58
49.228.78.104


แอโรฟลอต (Aeroflot) คว้ารางวัลแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3 จากแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) บริษัทที่ปรึกษาอิสระชั้นนำในด้านมูลค่าแบรนด์


พิธีประกาศรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน 2562 ณ Royal Automobile Club ในกรุงลอนดอน (สหราชอาณาจักร) ซึ่งเป็นหนึ่งในไพรเวทคลับที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลก


ผู้ที่คว้ารางวัลจากเวทีนี้เต็มไปด้วยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ เฟอร์รารี โคคา-โคลา ฮิลตัน และเชลล์


แบรนด์ ไฟแนนซ์ ใช้เกณฑ์ในการตัดสินความแข็งแกร่งของแบรนด์จากหลายปัจจัยด้วยกัน อาทิ การเป็นที่จดจำของแบรนด์ การลงทุนด้านการตลาด ความภักดีของลูกค้า ความพึงพอใจของพนักงาน และชื่อเสียงขององค์กร


แอโรฟลอต คว้ารางวัลแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดด้วยคะแนน 89.9 จาก 100 คะแนนเต็ม โดยมูลค่าของแบรนด์แอโรฟลอตได้ขยายตัวขึ้นในปีที่ผ่านมา ซึ่งเพิ่มขึ้น 6% แตะที่ 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ


"แอโรฟลอตเป็นสายการบินที่มีประวัติยาวนานเกือบศตวรรษ และเรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของรัสเซียในตลาดการคมนาคมโลก โดยแบรนด์ของเราสามารถคว้ารางวัลแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกได้ถึง 3 ปีติดต่อกัน" นายวิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าว "นักท่องเที่ยวหลายล้านคนจากทั่วโลกต่างเลือกใช้บริการของแอโรฟลอต โดยฟีดแบ็คของลูกค้าถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ซึ่งช่วยให้แอโรฟลอตสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติไว้ได้มากมาย รวมถึงเรตติ้งที่อยู่ในระดับสูงทุก ๆ ปี แม้จะเผชิญกับความท้าทายด้านภูมิรัฐศาสตร์ แต่เรายังคงเดินหน้าบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ ซึ่งถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง นั่นคือการเสริมความแข็งแกร่งของรัสเซียในอุตสาหกรรมการบิน และเป็นการสร้างหลักประกันว่ารัสเซียมีกองบินพลเรือนที่ทรงพลัง"


"ปีนี้ แอโรฟลอตได้รับเสียงชื่นชมจากการขยับอันดับความแข็งแกร่งของแบรนด์ขึ้นที่ระดับ AAA+ โดยแอโรฟลอตยังคงดูแลในเรื่องพื้นฐานสำคัญ ๆ ได้อย่างถูกทาง ทั้งการพัฒนาปรับปรุงฝูงบิน การรักษาไว้ซึ่งความภักดีของลูกค้า และการมอบบริการระดับท็อปให้กับผู้โดยสาร" เดวิด เฮจห์ ซีอีโอของแบรนด์ ไฟแนนซ์ กล่าว "ด้วยความที่ประเด็นด้านภูมิศาสตร์ของแบรนด์เริ่มเข้ามามีบทบาทที่สำคัญมากยิ่งขึ้น แอโรฟลอตจึงถือเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของแบรนด์สัญชาติรัสเซียที่สามารถยืนหยัดบนเวทีโลกได้อย่างสง่างาม โดยเฉพาะความมุ่งมั่นในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของรายการต่าง ๆ อาทิ การทำข้อตกลงเป็นสายการบินของสโมสรแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการ"


เกี่ยวกับแอโรฟลอต


แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 55 ประเทศ


แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 255 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่น ๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2561 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่น ๆ ในเครือ)


แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 7 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2561 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา


แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/


โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ