หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 591559
ร่วมสัมผัสงานศิลปะ ระดับนานาชาติสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกทั่วเมืองมาเก๊า กับงาน ? Art Macao ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
9na

09/04/2019
11:02:57
171.99.131.6


จากความร่วมมือของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมาเก๊า จัดงานสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ?Art Macao? เป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ในช่วงเดือน มิถุนายน ไปจนถึงเดือน ตุลาคม 2562 นี้ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับมุมมองศิลปะ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนในมาเก๊ามาก่อน กับงานแสดงนิทรรศการศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ ที่รวบรวมผลงานศิลปะ จากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดงผลงานไว้ตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั่วเมืองมาเก๊า อาทิ นิทรรศการโชว์ผลงานศิลปะจัดโดย Macau Museum of Art หรือ นิทรรศการที่จัดภายในโรงแรม
รีสอร์ท และกระทรวงการต่างประเทศ นอกเหนือจากนั้นยังมีการแสดงผลงานศิลปะที่เป็นสถาปัตยกรรมกลางแจ้ง ไว้ให้ได้ชมกันอีกด้วย
และเพื่อเป็นการต้อนรับนิทรรศกาลศิลปะนานาชาติที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ก็จะเริ่มมีการแสดงผลงานศิลปะ ในช่วงเดือนเมษายน และพฤษภาคมให้ได้ชมกันก่อน ไม่ว่าจะเป็น
- งานนิทรรศการภาพวาดในยุคเรอแนซองส์ โดยศิลปินชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน โดยจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 12 เมษายน -30 มิถุนายน 2562 ณ Museum of Art ชั้น 3
- และงานนิทรรศการผลงานศิลปะจากพิพิฑภัณฑ์แห่งชาติประเทศจีน ในระหว่างวันที่4 พฤษภาคม -28 กรกฎาคม 2562 ณ Museum of Art ชั้น 4
และนอกเหนือจากนิทรรศการงานศิลปะ ที่กล่าวมาข้างต้น ในงาน Art Macao ยังมีการแสดงโชว์สุดอลังการ ที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงเต้นแนวร่วมสมัย, คอนเสิร์ตออร์เคสตร้าจากมาเก๊าและจีน, นิทรรศการดนตรี, นิทรรศการเต้น, และนิทรรศการภาพยนต์ เป็นต้น

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์และสนุกไปกับศิลปะนานาชาติ ที่มาเก๊า ขอบอกว่างานนี้นอกจากจะฟินกับงานศิลปะแล้ว ยังได้รูปสวยๆอาร์ตๆไปลงโซเชียลอีกเพียบด้วยนะ มาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเองตลอดเดือนมิถุนายน - ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น!!

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/th.macaotourism/posts/2365395380166713
หรือทางhttp://www.artmacao.mo/2019/prelaunch/cn
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ