หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 592811
Jumeirah Al Wathba Desert Resort and Spa ในอาบูดาบี มอบช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอันสมบูรณ์แบบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/05/2019
13:40:04
125.24.104.157


Talise Spa คือสุดยอดสปาที่พร้อมมอบความสงบและความผ่อนคลายให้แขกของรีสอร์ท Jumeirah Al Wathba Desert Resort and Spa ใจกลางทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของอาบูอาบี

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8541751-jumeirah-al-wathba-desert-resort-abu-dhabi/

แขกของรีสอร์ทไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม สามารถหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่และผ่อนคลายกับความเงียบสงบ พร้อมรับการปรนนิบัติอย่างดีด้วยบริการอันไร้ที่ติในสปาหรู 13 ห้อง ซึ่งมีทั้งห้องสวีทสำหรับคู่รักและชานส่วนตัว แขกสามารถเพลิดเพลินกับห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่าเกลือคริสตัล หรือสระว่ายน้ำ และพลาดไม่ได้กับห้องทรีทเมนท์ Margy's Monte Carlo และห้องฮัมมัมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเตอร์กิชบาธ นอกจากนั้นยังมีห้องสปาหิมะ แต่ถ้ายังเย็นไม่พอก็มีห้อง IceLab Cryo Therapy ที่อุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส (-166 องศาฟาเรนไฮต์) ที่จะทำให้สมองปลอดโปร่ง กล้ามเนื้อผ่อนคลาย และช่วยชะลอวัย

การออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโบราณ ห้องพักและวิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างใส่ใจในรายละเอียดและโอบล้อมด้วยลาน นับเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22,000 ตารางเมตรกลางทะเลทรายและภูเขาทรายซึ่งให้ความรู้สึกสงบ คลอด้วยเสียงน้ำไหลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สระน้ำขนาด 1,000 ตารางเมตรมอบความสดชื่นท่ามกลางสภาพบรรยากาศที่เงียบสงบ

แขกของรีสอร์ทจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมของอาบูดาบี เช่น การชมนกล่าเหยื่อ การเดินชมทิวทัศน์ยามอาทิตย์อัสดง และการขี่ม้าข้ามภูเขาทราย รวมถึงการขี่จักรยานข้ามภูเขาทราย นอกจากนั้นยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากจุดต่างๆได้ถึง 6 จุด รวมถึงจากบาร์บนดาดฟ้าและร้านอาหาร Al Mabeet กลางทะเลทราย สำหรับแขกที่ต้องการเข้าถึงจิตวิญญาณของทะเลทรายยังสามารถเล่นโยคะที่ Yoga Pavilion ได้ด้วย

คุณ Jose Silva ซีอีโอของ Jumeirah Group กล่าวว่า "เราจำเป็นต้องมีรีสอร์ทในอาบูดาบีที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของสถานที่และมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่โดดเด่นด้วยบริการชั้นยอด รีสอร์ทแห่งนี้เข้ามาเติมเต็ม Jumeirah at Saadiyat Island Resort และ Jumeirah at Etihad Towers ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองทั้งคู่ รีสอร์ทแห่งนี้ผสานเสน่ห์และสถาปัตยกรรมสไตล์อาหรับ การบริการที่ใส่ใจในรายละเอียด และประสบการณ์อันหรูหรา ท่ามกลางทัศนียภาพของทะเลทรายอันกว้างใหญ่ เราพร้อมต้อนรับแขกทุกท่านสู่รีสอร์ทของเรา"

แพคเกจที่พักวันธรรมดาเริ่มต้นที่ 1,900++ เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และแพคเกจที่พักวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มต้นที่ 2,200++ เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมบัตรสปามูลค่า 500 เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/882551/Jumeirah_Al_Wathba_Talise_Spa.jpg

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ