หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 592867
Emaar Hospitality Group เปิดตัวแอปมือถือรวมข้อมูลโรงแรมและบริการทั้งหมด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/05/2019
11:46:17
134.236.17.148


Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties เปิดตัวแอปมือถือครบวงจรที่รวบรวมข้อมูลโรงแรม บริการ และประสบการณ์ทั้งหมดในเครือ

แอปที่รวบรวมทุกสิ่งอย่างไว้ในที่เดียวจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงบริการมากมายได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรวมถึงบริการจองห้องพักโรงแรม ร้านอาหาร สปา สนามกอล์ฟ และสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ แอปใหม่นี้จะเข้ามาแทนที่แอปเดิมของโรงแรมแต่ละแห่งในเครือ Emaar Hospitality Group โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play

คุณคริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "การเปิดตัวแอปมือถือใหม่แสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญกับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่แขกของเรา แอปนี้ใช้งานง่าย ทั้งยังรวบรวมข้อมูลและบริการทั้งหมดไว้ในที่เดียว แขกจากทุกที่ทั่วโลกสามารถวางแผนและตัดสินใจเลือกโรงแรมและสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ตามที่ปรารถนาได้อย่างง่ายดาย"

เมื่อเข้าสู่แอปมือถือ ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลโรงแรมและบริการทั้งหมดของโรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้แก่ โรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวมถึงสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น Arabian Ranches Golf Club, Dubai Polo & Equestrian Club, Dubai Hills Golf Club และ Dubai Marina Yacht Club นอกจากนั้นยังสามารถดูข้อมูลและบริการของโรงแรมแบรนด์ Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas ตลอดจนจองร้านอาหารและสปาของโรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ได้อย่างง่ายดาย

แอปนี้เชื่อมต่อข้อมูลแบบเรียลไทม์กับโรงแรมทุกแห่ง และออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถจองโรงแรมและบริการทั้งหมดได้อย่างราบรื่น โดยมีหน้าเพจและภาพประกอบสวยงามเพื่อดึงดูดใจผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง และแสดงข้อมูลบริการที่น่าสนใจอิงตามความต้องการของแขก

แอปมือถือมีอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ทำให้ค้นหาข้อมูลและจองโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย เป้าหมายหลักของแอปคือดึงดูดลูกค้า ช่วยลูกค้าวางแผนการเดินทาง และพลิกโฉมการจองโรงแรม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Kelly Home
ASDA'A BCW
โทร. +971-4450-7600
อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/883928/Address_Dubai_Marina_by_Emaar_Hospitality_Group.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/883929/Downtown_Dubai_by_Emaar.jpg )
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ