หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 593517
Sqills จับมือ RDG พลิกโฉมรูปแบบการท่องเที่ยวทางรถไฟเพื่อผู้โดยสารทั่วอังกฤษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/05/2019
10:57:00
171.97.84.110


- Sqills ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสินค้าคงคลัง, การจำหน่ายตั๋ว และสำรองที่นั่ง ในอุตสาหกรรมรถไฟและรถบัสชั้นนำของเนเธอร์แลนด์ จะนำแพลตฟอร์ม SaaS (S3 Passenger) มาใช้ในการให้บริการรถไฟในอังกฤษ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในโครงการสำคัญของอุตสาหกรรมรถไฟอังกฤษ ซึ่งจะมอบทางเลือกและความหยืดหยุ่นให้กับผู้โดยสาร ผ่านการใช้งานแพลตฟอร์มสินค้าคงคลังที่มีความทันสมัย


รถไฟทุกขบวนที่ให้บริการในสหราชอาณาจักรล้วนเป็นสมาชิกของ Rail Delivery Group (RDG) ซึ่งมีเป้าหมายในการมอบทางรถไฟที่ดีกว่าให้กับผู้โดยสารและอังกฤษ แพลตฟอร์ม S3 Passenger จึงจะถูกนำไปใช้ครอบคลุมทุกการจองที่นั่งในทุกบริการรถไฟทั่วประเทศ


โครงการดังกล่าวซึ่งใช้เวลาพัฒนามากว่า 18 เดือน จะเข้ามาแทนที่ระบบการจองตั๋วทั่วประเทศ (NRS) แบบเดิม เพื่อสานต่องานของ RDG และสมาชิกในการพัฒนาบริการรถไฟเพื่อลูกค้าทุกท่าน


ระบบการจองตั๋วเอนกประสงค์สำหรับชาวยุโรป

แม้ทางรถไฟระยะยาวจะถูกสร้างขึ้น เนื่องจากเป็นรูปแบบการคมนาคมที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงมีปัจจัยสำคัญที่เข้ามาเป็นอุปสรรคต่อการคมนาคมรูปแบบดังกล่าวคือ การที่ผู้ให้บริการไม่ใช้มาตรฐานการจองตั๋วแบบเดียวกัน


การอนุญาตให้ผู้ให้บริการสามารถเชื่อมต่อระบบสินค้าคงคลังหลายๆ ระบบในหมู่พันธมิตร ทำให้แพลตฟอร์ม S3 Passenger สามารถเปิดทางสู่การกระจายสินค้าคงคลังได้แบบไร้รอยต่อ โดยไม่จำกัดอยู่แค่ในระบบของผู้ให้บริการรายหนึ่งรายเดียวเพียงเท่านั้น


ภายในปีหน้า ผู้ให้บริการรถไฟทั้ง 21 รายในอังกฤษจะใช้แพลตฟอร์ม S3 Passenger และสามารถเชื่อมต่อสินค้าคงคลัง (ของแต่ละฝ่าย) เข้ากับผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม S3 Passenger รายอื่น ๆ อาทิ Irish Rail, Eurostar, Thalys/IZY, Ouibus, Ouigo รวมถึงผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม S3 Passenger ในอนาคตได้


แพลตฟอร์มดังกล่าวจะช่วยให้การซื้อตั๋วของลูกค้าเป็นไปด้วยความราบรื่น อีกทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มสำคัญที่ช่วยเปิดทางสู่การท่องเที่ยวแบบเชื่อมต่อถึงกันทั่วยุโรป และทำให้การเดินทางด้วยระบบรถไฟทางไกลเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ด้วยการใช้งาน บริการ และจุดหมายปลายทางที่มีความสะดวกสบาย จนท้ายที่สุด การพัฒนาเหล่านี้จะนำไปสู่บริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นอีกด้วย


เกี่ยวกับ Sqills

S3 Passenger เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ชั้นนำในอุตสาหกรรมจัดการสินค้าคงคลัง การซื้อตั๋ว และการสำรองที่นั่ง ซึ่งประกอบด้วยฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์นับพันๆรายการ ที่เปิดทางให้ผู้โดยสารรถไฟและรถบัสได้รับสิทธิประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด พร้อมคุณสมบัติในการบริการตนเองอันทรงพลัง


ในปี 2561 แพลตฟอร์ม S3 Passenger จาก Sqills ได้ถูกนำไปใช้ในการค้นหาเพื่อการเดินทางถึง 4 พันล้านครั้งโดยกลุ่มผู้โดยสาร 31.5 ล้านคน Sqills ได้ส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าให้กับลูกค้าอย่าง Irish Rail, SNCF/OUIGO, Thalys/IZY รวมถึงบริษัทอื่นๆอีกหลายแห่ง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Sqills.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ