หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 594252
ทราเวลโลก้า เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Xperience ใน 7 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/06/2019
10:59:20
61.90.57.135


ทราเวลโลก้า เป็นมากกว่า OTA หวังรุกเสริมแกร่งบทบาทแพลตฟอร์มค้นหาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สู่การเป็นแพลตฟอร์มด้านการจองกิจกรรมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ให้บริการข้อมูลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ออนไลน์ครอบคลุมจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Traveloka Xperience อย่างเป็นทางการ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีฟีเจอร์เรียบง่ายใช้งานสะดวก รองรับการค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ในทราเวลโลก้า โดยได้มีการเปิดให้ใช้ Traveloka Xperience แล้วในอินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย

Xperience เปิดโอกาสให้นักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นอยู่แล้ว ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ก็สนุกไปกับการท่องโลกราตรี Traveloka Xperience ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นหาและจองกิจกรรมพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเปิดให้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในทั่วทุกมุมโลก

Traveloka Xperience มีหมวดกิจกรรมให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ อีเวนต์ ความบันเทิง ทัวร์ ความงามและสปา กีฬา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม คลาสเรียนและเวิร์กชอป ไปจนถึงสิ่งจำเป็นในการเดินทาง ปัจจุบัน ทราเวลโลก้า มีรายการกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นรวมกันเกือบ 15,000 รายการในกว่า 60 ประเทศ รายการกิจกรรมในหมวดต่าง ๆ กว่า 10 หมวดนี้ พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งานทราเวลโลก้าใน 7 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย

คุณคริสเตียน ซูวาร์นา ซีอีโอประจำสำนักงานใหญ่ของ Traveloka Experience กล่าวในพิธีเปิดตัวว่า "ที่ทราเวลโลก้า เรามีพันธกิจในการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ค้นพบโลกที่อยู่รอบตัวเรา และเราเชื่อว่า การค้นพบโลกจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้งานสัมผัสกับประสบการณ์ที่รุ่มรวยและไม่เหมือนใคร เรามีความยินดีอย่างยิ่งในการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่อย่าง Traveloka Xperience ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ซึ่งต่างเป็นตลาดที่สำคัญและกำลังเติบโตสำหรับทราเวลโลก้าเอง"

คุณคริสเตียน กล่าวเสริมว่า "ทราเวลโลก้าเล็งเห็นว่า นักเดินทางบางกลุ่มมีข้อมูลแน่นในเรื่องสถานที่ที่ตนเคยไปอยู่แล้ว จึงยินดีเปิดรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เข้าแพลตฟอร์มนี้ เพื่อแนะนำย่านใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นให้สำรวจ รวมถึงสถานที่ที่ควรเข้าชม และอาหารที่ควรลอง ครอบคลุมจุดหมายปลายทางในวงกว้าง Xperience ช่วยต่อเติมภาพให้สมบูรณ์ ด้วยการให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้งานเกี่ยวกับสถานที่ที่ต้องการเยี่ยมชม และประสบการณ์ในรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือก เพื่อให้ทริปท่องเที่ยวออกมาสมบูรณ์แบบ"

วันนี้ ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและจองกิจกรรมที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย พร้อมแจ้งยืนยันการจองทันที โดยมีรายการกิจกรรมให้เลือกสรรอย่างครอบคลุม ตั้งแต่การจองเวลานวดในย่านใกล้เคียง ไปจนถึงการวางแผนเที่ยวต่างประเทศเป็นเวลาหลายวันเพื่อใช้เวลาสนุกกับครอบครัว ทราเวลโลก้านำเสนอรายการกิจกรรมในราคาที่ถูกกว่า ทั้งยังมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าด้วยทางเลือกการชำระเงินหลากหลายช่องทาง และทำให้มั่นใจว่าการจองทุกครั้งจะได้รับการแจ้งยืนยันทันที

เกี่ยวกับทราเวลโลก้า
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.traveloka.com/en/ หรือ press.traveloka.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2503876-1
คำบรรยายภาพ - อีเวนต์เปิดตัว Traveloka Xperience ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
easysales

22/07/2019
14:42:06
223.206.251.37


โปรแกรมร้านวัสดุก่อสร้าง คลิ๊กที่นี่ หรือโทร 0894202349
[url=http://www.ideagoo.com].[/url]

www.ideagoo.com
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น