หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 594669
แอโรฟลอต ยกระดับบริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยอาหารระดับรางวัล ไวน์หลากหลายชนิด และเซ็ตของใช้ส่วนตัวระดับพรีเมียม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/07/2019
08:37:29
134.236.17.49


แอโรฟลอต (Aeroflot) สายการบินแห่งชาติของรัสเซีย มีความยินดีที่จะประกาศอัปเกรดบริการสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ เพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายและน่าอภิรมย์มากยิ่งขึ้น

เมื่อช่วงต้นเดือนนี้ แอโรฟลอตได้เปิดตัวเมนูอาหารใหม่สำหรับชั้นธุรกิจ ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศสอย่าง Kamel Benmamar ผู้เคยเป็นเชฟของภัตตาคารระดับมิชลินสตาร์หลายแห่งในฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร ปัจจุบันเขาเป็นเชฟของภัตตาคาร Ryby Net ในกรุงมอสโก เขาสร้างสรรค์เมนูเลิศรสด้วยผักสด ซอสเข้มข้น รวมถึงเนื้อและอาหารทะเลคุณภาพเยี่ยม

นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังเสิร์ฟไวน์คุณภาพเยี่ยมหลากหลายกว่าเดิม และเมื่อไม่นานมานี้ นิตยสารท่องเที่ยวสุดหรูของสหรัฐอย่าง Global Traveler ได้ยกย่องว่าไวน์สำหรับชั้นธุรกิจของแอโรฟลอตมีคุณภาพเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

แอโรฟลอตคว้าอันดับ 1 ไวน์ขาวสำหรับชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลกจากการประกวด Wines on the Wing ประจำปีครั้งที่ 15 ของนิตยสาร Global Traveler ขณะที่แชมเปญสำหรับชั้นธุรกิจของแอโรฟลอตก็ครองอันดับ 2 ในประเภทแชมเปญ

แอโรฟลอตยังได้รับรางวัลไวน์หวาน/ไวน์ผสมเหล้าสำหรับชั้นธุรกิจยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัล Cellars in the Sky ประจำปีนี้ จากการเสิร์ฟไวน์ Graham's Ten-Year-Old Tawny Port

เมื่อช่วงต้นปี แอโรฟลอตได้ปรับปรุงเซ็ตของใช้ส่วนตัว (Amenity Kit) ที่แจกให้กับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ประกอบด้วยเครื่องสำอางพรีเมียมแบรนด์ L'Occitane (ครีมทามือ ครีมบำรุงผิวหน้า และเชียบัตเตอร์ลิปบาล์ม) ผ้าปิดตาและรองเท้าสลิปเปอร์ ปากกาแบรนด์แอโรฟลอต และเครื่องอาบน้ำต่างๆ โดยเมื่อเดือนเมษายน แอโรฟลอตคว้ารางวัล Amenity Kit สำหรับชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมในยุโรป จากงานประกาศรางวัล PAX International Awards

แอโรฟลอตได้รับการยอมรับมานานในหมู่นักธุรกิจว่าเป็นหนึ่งในสายการบินที่ดีที่สุดในโลก โดยบริการสำหรับชั้นธุรกิจมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้รับรางวัลยกย่องมากมาย

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 54 ประเทศ

แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 252 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่นๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2561 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่นๆ ในเครือ)

แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 8 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2562 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ