หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 595260
The Killers เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix 2019

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/07/2019
15:15:39
125.24.97.190


Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อซูเปอร์สตาร์ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert หลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019

The Killers วงร็อกสัญชาติอเมริกัน จะขนเพลงฮิตอย่าง "Mr Brightside" "Somebody Told Me" "Human" และอีกมากมายมาระเบิดความมัน ณ du Arena บนเกาะยาส ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม

The Killers เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะมาเติมเต็มความตื่นเต้นและความสนุกสนานบนเวที หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่า Travis Scott นักร้องฮิปฮอปชาวอเมริกัน จะระเบิดการแสดงสดอันทรงพลังในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน

The Killers เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตที่อาบูดาบีเป็นครั้งที่สอง และจะเป็นวงปิดคอนเสิร์ตปีนี้ด้วยการแสดงระดับตำนานที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตมากมาย

Travis Scott และ The Killers ต่างมีแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตในคืนวันศุกร์และวันอาทิตย์จะดึงดูดผู้ชมมากมายจากหลายประเทศอย่างแน่นอน

แฟนพันธุ์แท้ที่ซื้อบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix ล่วงหน้าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อบัตรภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ประกาศว่า The Killers จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวันในคืนวันอาทิตย์"

"The Killers เป็นเจ้าของเพลงดังระดับโลกมากมาย มีแฟนเพลงจำนวนมหาศาล และแสดงสดได้อย่างสุดยอด จึงเหมาะสมที่สุดที่จะมาระเบิดความมัน ณ du Arena ปิดท้ายคอนเสิร์ตวันที่ 4"

"การแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX ในปีนี้จะเป็นการเฉลิมฉลองสุดยอดกีฬามอเตอร์สปอร์ตและดนตรีสดด้วยความบันเทิงทั้งในและนอกสนามตลอด 5 วันเต็ม ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่สองของความสำเร็จอันน่าเหลือเชื่อ ณ Yas Marina Circuit"

การแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน ถึงวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม เต็มอิ่มกับความบันเทิงทั้งในและนอกสนามตลอด 5 วันทั่วเกาะยาส

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.yasmarinacircuit.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/947523/The_Killers_Abu_Dhabi_Grand_Prix.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น