หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 596962
พิพิธภัณฑ์ ที่เที่ยวสำหรับคนมีเวลาน้อย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
yhongnoi

31/08/2019
12:17:07
194.36.108.83


ผมเป็นคนนึงที่ชื่นชอบในการเที่ยวมากๆ แต่กลับมีเวลาเที่ยวน้อยเพราะเป็นมนุษย์เงินเดือนนั่นเอง แต่ผมก็ไม่ย่อท้อต่อการเที่ยวนะเพราะการเที่ยวสำหรับผม มันคือการพักผ่อน แล้วถ้าผมรู้สึกเหนื่อยมากๆ การที่ผมได้ไปเที่ยวมันช่วยทำให้ผมหายเหนื่อยจากงานขึ้นมาได้เยอะเลย

วันนี้ผมเลยอยากมาแนะนำที่เที่ยวสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแบบผม นั่นก็คือพิพิธภัณฑ์ ซึ่งผมไปได้ที่เที่ยวนี้มาจาก เว็บไซต์ https://www.museumthailand.com/th/home เป็นแหล่งรวมพิพิธภัณฑ์ของประเทศเลยก็ว่าได้

อย่างผมเลือกที่จะไป พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ราชบุรี เพราะใกล้บ้าน https://www.museumthailand.com/th/museum/Ratchaburi-National-Museum

แต่เชื่อมั้ยว่าถึงจะอยู่ใกล้บ้าน แต่ผมกลับเพิ่งมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ ผมว่าเป็นสถานที่อีกสถานที่หนึ่งที่น่าสนใจนะ ผมได้ทั้งความรู้ต่างๆที่ไม่เคยรู้ และความเพลิดเพลินในการเดินชมพิพิธภัณฑ์

จริงๆแล้ว ผมว่าพิพิธภัณฑ์มันไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิดนะ ผมอยากให้ทุกคนลองไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ใกล้ๆบ้านนะ มันเป็นอีกที่ที่เหมาะแก่การเที่ยวสำหรับคนมีเวลาน้อยจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
oiljimin

04/09/2019
16:20:26
1.10.136.17
เวลาอยากไปพิพิธภัณฑ์ เราก็หาจากเว็บไซต์เดียวกับเจ้าของกระทู้เลยค่ะ หาได้ง่ายไม่ค่อยเสียเวลาในการไปเที่ยวอันน้อยนิดของเราค่ะ แล้วพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจก็มีเยอะด้วยค่ะ

kiki
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น