หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 597087
ชม ช้อป สินค้านวัตกรรมเป็นเลิศ งาน ?สุดยอดผลิตภัณฑ์เครือข่ายวิสาหกิจกิจชุมชน & Product Champion 2019?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sunshineboy

04/09/2019
19:45:09
171.6.234.247


สสว. จับมือ ศูนย์แห่งความเป็นเลิศ : Excellence Center ด้านเกษตรและด้านการพัฒนาชุมชน จัดงาน ?สุดยอดผลิตภัณฑ์เครือข่ายวิสาหกิจชุมชน & Product Champion 2019? เพื่อช่วยส่งเสริมการขายให้กับผลิตภัณฑ์จากเครือข่ายกิจวิสาหกิจชุมชน รวมกว่า 400 รายจากทั่วประเทศ ที่เข้าร่วม ?โครงการส่งเสริมเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน? ตามแนวคิด ?ผสาน สร้างสรรค์ มุ่งมั่น ยั่งยืน? พร้อมกับการแสดงสุดยอดผลิตภัณฑ์ (Product Champion) จำนวน 8 ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการพัฒนาและผ่านการคัดสรรโดยผู้ทรงคุณวุฒิของ 8 ม.ชั้นนำของรัฐจากผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 400 ผลิตภัณฑ์ จัดงานทั้งสิ้น 4 ครั้ง

เริ่มครั้งแรก วันที่ 15-18 สิงหาคม 2562 จัดโดย ม.เชียงใหม่ และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ครั้งที่ 2 วันที่ 5-8 กันยายน จัดโดย ม.เทคโนโลยีสุรนารี และ ม.แม่โจ้
ครั้งที่ 3 วันที่ 12-15 กันยายน จัดโดย ม.นเรศวร และ ม.วลัยลักษณ์
ครั้งที่ 4 วันที่ 19-22 กันยายน 2562 จัดโดย ม.ขอนแก่น และ ม.สงขลานครินทร์ ณ ลานเมืองสุขสยาม ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

*** ระหว่างสองครั้งแรกที่ไปร่วม มีผลิตภัณฑ์เด็ดที่ได้รับรางวัล
Product Champion ของ ม.เชียงใหม่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากมะไฟจีน แบรนด์ขวัญธารา จากวิสาหกิจชุมชนขวัญธารา จ.น่าน เป็นต้นแบบของนวัตกรรมเชิงพาณิชย์ในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับท้องถิ่นบนพื้นฐานความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Product Champion ของ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ผ่านขบวนการเก็บกลิ่นแบบธรรมชาติ เป็นระบบสกัดเย็นที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส และมีขบวนการแยกความชื้นได้ 100% จากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตน้ำมันมะพร้าวบ้านแสงอรุณ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นวิสาหกิจชุมชนที่ผลิตและจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Noble sense
Product Champion ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ?Alohim Aloe Vera Farm? จากวิสาหกิจชุมชนปลูกและแปรรูปว่านหางจระเข้ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้ดำเนินการพัฒนา ?สูตรตำรับเครื่องสำอางเบสรองพื้น กันแดด ที่ผสมสารสกัดว่านหางจระเข้? ที่มีการยกระดับและพัฒนาให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสร้างความมั่นคงเข้มแข็งและยั่งยืนให้แก่วิสาหกิจ
Product Champion ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ?สครับฟักข้าว? ของวิสาหกิจชุมชนแปรรูปเกษตรอินทรีย์บางกระทุ่ม ซึ่ง ได้พัฒนาจากสบู่ฟักข้าวมาทำเป็น สครับฟักข้าวรังใหม เพื่อทำความสะอาดถนอมผิวได้มากกว่า ไม่ทำให้แสบผิว สครับผิวโดยไม่ทำให้ผิวมีริ้วรอย หรือรอยเหี่ยวย่นเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามัน และผิวหน้าแพ้ง่าย รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เบาพกพาสะดวก
ที่เหลือไปลุ้น ไปช้อป ไปให้กำลังใจ อุดหนุนสินค้าไทยกันเยอะๆ นะคะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น