หมวด ท่องเที่ยว » กระทู้ที่ 598121
Marshmello และ Lana Del Rey เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix 2019

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/10/2019
06:46:13
171.97.152.163


Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เผยรายชื่อศิลปินดังระดับโลกสองคนสุดท้ายที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert หลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019

DJ Marshmello จะมาระเบิดความมัน ณ du Arena บนเกาะยาส ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน ขณะที่นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังจากอเมริกา Lana Del Ray จะขึ้นแสดงสดในคืนวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน

ในที่สุด มหกรรม Yasalam After-Race Concert ก็ได้ประกาศรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในปีนี้ครบหมดทุกคนแล้ว หลังจากที่มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ว่า Travis Scott จะมาขึ้นเวทีในคืนวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน และ The Killers จะปิดฉากคอนเสิร์ตในคืนวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม

Marshmello เป็นดีเจชื่อดังระดับโลก โดยมียอดสตรีมเพลงบน Spotify มากกว่า 2 พันล้านครั้ง และมีผู้ฟังรายเดือนมากถึง 40 ล้านราย ส่วน Lana Del Rey จะนำเพลงรักที่มีสไตล์โดดเด่นมากล่อมผู้คนในเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นครั้งแรก

บรรดานักวิจารณ์ดนตรีต่างยกย่อง Lana Del Rey ในฐานะนักดนตรีมากพรสวรรค์แห่งยุค อัลบัม Born To Die ที่เปิดตัวในปี 2012 โด่งดังไปทั่วโลกด้วยแนวดนตรีที่ผสมผสานเสน่ห์เย้ายวนใจกับความโศกเศร้า โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อปของอเมริกา

Marshmello, Travis Scott, Lana Del Rey และ The Killers ต่างมีแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น มหกรรม Yasalam After-Race Concert ในปีนี้จะโดนใจผู้ที่เดินทางมายังอาบูดาบีเพื่อชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix อย่างแน่นอน

Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ประกาศรายชื่อศิลปินระดับโลกสองคนสุดท้ายที่จะมาร่วมแสดงสดในมหกรรม Yasalam After-Race Concert ตลอด 4 คืน"

"Marshmello และ Lana Del Rey เป็นสองคนสุดท้ายในกลุ่มสุดยอดศิลปินระดับโลกที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงทุกแนว ทุกวัย และทุกชาติ เมื่อรวมกับ Travis Scott และ The Killers มหกรรม Yasalam After-Race Concert ในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกปีอย่างแน่นอน"

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.yasmarinacircuit.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1004956/Lana_Del_Rey.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1004957/Marshmello.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น