หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 557456
Shaw Academy เปิดตัว Phoenix แพลตฟอร์มการศึกษาออนไลน์แบบเรียลไทม์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/01/2017
11:39:06
49.228.78.104


Shaw Academy สถาบันการศึกษาถ่ายทอดสดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดตัวแพลตฟอร์มการศึกษาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เรียนที่ใช้ประโยชน์จากเนื้อหาการเรียนการสอนของสถาบันเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทสัญชาติไอริชแห่งนี้มีสำนักงานอยู่ในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และอินเดีย โดยให้บริการการศึกษาหลายสาขาวิชาผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ ซึงมุ่งเน้นทักษะที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ทั้งนี้ ทางสถาบันมีผู้เรียนเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และสามารถเพิ่มผลประกอบการเฉลี่ย 322% เทียบรายปี นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2554

Shaw Academy ก่อตั้งโดยเจมส์ อีแกน และ เอเดรียน เมอร์ฟี ซึ่งการเติบโตอย่างรวดเร็วของสถาบันนั้นตั้งอยู่บนหัวใจสำคัญที่จะมอบการศึกษาอันยอดเยี่ยม เข้าถึงง่าย ในราคาย่อมเยาให้แก่ทุกคน ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง หลักสูตรของ Shaw Academy ดูแลและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาวิชา รวมถึงคณะต่าง ๆ ที่ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในอาชีพได้ ทั้งในด้านการตลาด เทคโนโลยี การออกแบบ การเงิน การขาย โภชนาการ และการถ่ายภาพ โดยบทเรียนที่นำเสนอผ่านการถ่ายทอดสดจะครอบคลุมกระแสที่เป็นปัจจุบันมากที่สุด นอกจากนี้ ผู้เรียนยังสามารถเลือกช่วงเวลาเรียนและมีปฏิสัมพันธ์กับการเรียนการสอนได้แบบเรียลไทม์

สำหรับแพลตฟอร์มใหม่นี้ซึ่งมีชื่อว่า Phoenix จะช่วยให้ Shaw Academy สามารถสอนผู้เรียนผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ในเวลาเดียวกันได้ในจำนวนมากกว่าที่เคย พร้อมกันนี้ยังเพิ่มบริการอัตโนมัติเฉพาะบุคคลแก่ผู้เรียนด้วย ซึ่งผู้เรียนที่ลงทะเบียนในสาขาวิชาที่เลือกไว้จะได้ศึกษาหาความรู้เพื่อมุ่งสร้างรายได้ ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบัน Shaw Academy ยังสามารถปรับข้อมูลให้เหมาะสมกับผู้เรียนตามเนื้อหาวิชาที่เลือก ระดับประสบการณ์ และสายอาชีพที่สนใจ นอกจากนี้ จะมีการนำเครื่องมือถ่ายทอดการเรียนรู้ผ่านเกมต่าง ๆ มาใช้ระหว่างการเรียนโดยจะมีความสอดคล้องกับวิชาที่เรียน อันจะช่วยเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา เทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการถ่ายทอดสดให้แก่ผู้เรียน โดยผู้เรียนจะได้รับคำตอบอย่างละเอียดในทันที รวมถึงยังสามารถหยั่งเสียงและทำแบบสำรวจเรียลไทม์ระหว่างการเรียนแบบถ่ายทอดสด ซึ่งทำให้ผู้สอนสามารถปรับเปลี่ยนและปรับปรุงเนื้อหาการสอนเพื่อยกระดับความพึงพอใจของผู้เรียน อันจะนำไปสู่คะแนน NPS (Net Promoter Score) หรือการบอกต่ออีกด้วย

เจมส์ อีแกน ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Shaw Academy กล่าวเนื่องในโอกาสเปิดตัวแพลตฟอร์ม Phoenix ว่า "การสร้าง Phoenix ขึ้นมาถือเป็นการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับ Shaw Academy ตอนนี้เรามีแพลตฟอร์มการศึกษาถ่ายทอดสดเป็นของเราเอง ซึ่งมีความยืดหยุ่นและยังคงพัฒนาต่อไปได้อีกอย่างไม่หยุดยั้ง แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้เราสามารถปรับปรุงและเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับผู้เรียนที่ต่างมีเป้าหมาย ความฝัน และความมุ่งมาดปรารถนา ซึ่งเราให้ความสำคัญสูงสุด การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Shaw Academy นั้นหมายความว่า ภายในสิ้นปี 2560 นี้ เราจะสามารถถ่ายทอดความรู้แก่ผู้เรียนรายใหม่ ๆ ได้ถึงสองล้านคนต่อเดือน ซึ่ง Phoenix ทำให้เราสามารถโชว์นวัตกรรมสำหรับการให้บริการด้านการศึกษา ถ่ายทอดความรู้แก่ผู้เรียนใหม่หลายล้านคน ในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาอีกด้วย"

รายละเอียดสำหรับการติดต่อ:

จอห์น ไวท์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการองค์กร ? อีเมล: john.white@shawacademy.com , โทร: +353-87-6678985

ที่มา: Shaw Academy
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ