หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 560271
GED เปิดตัวการสอบนานาชาติรูปแบบใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/05/2017
13:39:29
223.27.216.162


ยกระดับโปรแกรมการสอบเพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมั่นใจ

GED Testing Service ประกาศเปิดตัวการสอบ GED ระดับนานาชาติรูปแบบใหม่ในกว่า 60 ประเทศ เพื่อเตรียมนักเรียนให้มีความพร้อมมากขึ้นในการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยและประสบความสำเร็จกับการเรียนในระดับปริญญา ทั้งยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการสอบเพื่อเทียบวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายด้วย

การสอบ GED แบบใหม่นี้อิงตามหลักสูตรการศึกษาระดับมัธยมปลายล่าสุดของสหรัฐอเมริกา ซึ่งวัดทักษะที่สำคัญสำหรับศตวรรษที่ 21 เช่น การคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา นักเรียนที่สอบ GED ผ่านจะได้รับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายของสหรัฐฯ ซึ่งสามารถนำไปใช้ยื่นศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยในประเทศต่าง ๆ ได้ทั่วโลก การสอบ GED ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยเกือบทุกแห่งของสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยในประเทศอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ไทย บังกลาเทศ แอฟริกาใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เนปาล และอีกหลายประเทศ

โปรแกรมการสอบ GED ระดับนานาชาติรูปแบบใหม่นี้มีความพิเศษและประโยชน์ใหม่ ๆ มากมาย ได้แก่:

- แนวข้อสอบ GED Ready ชุดใหม่ ซึ่งสามารถคาดการณ์ผลการสอบ GED ได้แม่นยำ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถดูรายงานคะแนนผลการสอบอย่างละเอียด ซึ่งจะช่วยชี้แนะแนวทางในการสอบซ่อมหรือเรียนพิเศษเสริมเพื่อให้สอบผ่าน
- มีเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบ GED พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนในการลงทะเบียนสอบ ตรวจสอบผลคะแนน และใช้เครื่องมือแนะแนวอาชีพ
- รับวุฒิบัตรและใบรับรองการศึกษาได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ผ่านทางเว็บไซต์ของ GED Testing Service ที่ GED.com
- ผู้สอนสามารถเข้าถึงบทเรียนและทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้สอนได้ฟรี

การสอบ GED ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุมสำหรับการวัดทักษะและความรู้ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่มหาวิทยาลัยว่า นักเรียนที่ผ่านการทดสอบนั้นมีทักษะตามที่กำหนด การผ่านการทดสอบยังแสดงให้เห็นด้วยว่า ผู้สอบสามารถเขียนและเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับเกรด 12 (ม.6) ขณะที่รายงานผลคะแนนรูปแบบใหม่นี้ยังมาพร้อมคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้สอบแต่ละรายอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GED.com/international

เกี่ยวกับ GED Testing Service

การสอบ GED คือการเปิดประตูสู่โอกาสที่ดีกว่าในการทำงานและการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยสำหรับบัณฑิตมากกว่า 20 ล้านคนมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2485 การสอบ GED ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและบริษัทเกือบทุกแห่งทั่วสหรัฐฯ GED Testing Service ในฐานะที่เป็นผู้จัดทำแบบทดสอบ GED อย่างเป็นทางการ จึงมีความรับผิดชอบในการสร้างความมั่นใจว่า การสอบ GED จะยังคงเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และมีคุณค่าที่จะช่วยยกระดับชีวิตของผู้คนหลายล้านคนที่ไม่มีวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย ทั้งนี้ GED Testing Service เป็นความร่วมมือระหว่าง American Council on Education และ Pearson

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/137933/gedts_logo_large.jpg
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

01/08/2017
15:32:28
110.77.153.251http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ