หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 565971
เรียนต่อโทอังกฤษด้วยงบไม่เกินหนึ่งล้านบาท

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
masamarumi

28/09/2017
23:39:10
171.96.222.184


ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวและเรียนต่อ และหลายคนก็คิดว่ามันคงเป็นไปได้ยากที่จะเรียนต่อที่อังกฤษเพราะค่าเงิน และค่าครองชีพนั้นสูงเหลือเกิน วันนี้เรา ขอแนะนำมหาวิทยาลัยรัฐบาลในประเทศอังกฤษที่สามารถสร้างฝันให้เป็นจริงด้วยการเรียนต่อปริญญาโทรวมค่ากินอยู่ในประเทศอังกฤษด้วยงบไม่เกินหนึ่งล้านบาทมานำเสนอจ้า ซึ่งในแต่ละมหาวิทยาลัยก็เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในหลากหลายสาขาวิชาเช่น Business Administration, Marketing, Economic, Logistic, Engineering, IT, Design และสาขาอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

ว่าแล้วก็มาดูกันเลยจ้า

1.Northumbria University

ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ในปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 29,000 คน กับ 500 สาขาวิชาให้เลือกเรียน ทั้งหลักสูตรสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ มี 2 วิทยาเขต ตั้งอยู่ภายในเมืองและนอกเมือง Newcastle แต่ละวิทยาเขตนั้นได้ชื่อว่ามีสถานที่ตั้งที่เยี่ยมยอด แวดล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติและความเป็นเมือง Northumbria University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง ว่า มีมาตรฐานการศึกษาที่ดี TQA (Teaching Quality Assessment)

2.York St John University

มหาวิทยาลัย York St John ก่อตั้งขึ้นในปี 1841 ในเมืองยอร์ค เมืองที่เก่าแก่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์สำคัญของอังกฤษมากว่า2,000ปี และยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มหาวิทยาลัย York St John ปัจจุบันมีนร. อยู่กว่า 6,000 คน มีนักเรียนต่างชาติไม่เกิน 10% จาก60ประเทศทั่วโลก และมีนักเรียนไทยราว 20 คน

3.The university of Winchester

มหาวิทยาลัยวินเชสเตอร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1840 ตั้งอยู่ในเมืองวินเชสเตอร์ เมืองที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเมืองเก่าอังกฤษไว้ จนได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่มีความสงบ ปลอดภัย และน่าอยู่มากท่าสุดในประเทศอังกฤษ โดยทั้งมหาวิทยาลัยมีนักเรียนทั้งหมด 6,500คน ประกอบด้วยยักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติกว่า 40 ประเทษ และมีนักเรียนไทยเพียง 12 คน (ข้อมูลเดือนพ.ค.2014)

4.University of the West of England

มหาวิทยาลัย University of the West of England (UWE) ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol เมืองทีได้รับเลือกว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ และมีความสุขมากที่สุดในประเทศอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองที่มีอัตราการว่างงานต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นเมืองที่เศรษฐกิจดีที่สุดใน South West England

5.Middlesex University

Middlesex University ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ London มีด้วยกันถึง 4 วิทยาเขต ที่ตั้งอยู่ห่างกันไม่ไกลมากนัก โดยแต่ละวิทยาเขตประกอบด้วยอาคารเรียนที่ทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

6.Liverpool John Moores

มหาวิทยาลัย Liverpool John Moores University ตั้งอยู่ในเมืองลิเวอร์พูลที่เก่าแก่ และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์สำคัญของอังกฤษ เป็นเมืองที่จัดได้ว่ามีความปลอดภัยเป็นอันดับ2 ของประเทศอังกฤษ

7.Birmingham City University

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1843 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล ที่มีนักเรียน 26,000 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์มิ่งแฮม เมืองใหญ่อันดับ2 ของประเทศ เดินทางโดยรถไฟจากลอนดอน ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง มีการคมนาคมที่สะดวก ห้างสรรพสินค้าและสนามบินขนาดใหญ่

เห็นมั้ยล่ะว่ายังมีมหาวิทยาลัยดีๆอีกมากมายที่สามารถเลือกเรียนได้ด้วยงบประมาณไม่สูงอย่างที่คิด ใครสนใจเรียนต่อต่างประเทศโดยเฉพาะที่ประเทศอังกฤษก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้จ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.apexeducate.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ