หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 573722
ทรูปลูกปัญญา....ปลื้ม ส่งน้องๆ ม.ปลาย ค้นพบอาชีพที่ใช่ !

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

09/05/2018
17:58:38
125.25.123.151


ทรูปลูกปัญญา....ปลื้ม ส่งน้องๆ ม.ปลาย ค้นพบอาชีพที่ใช่ !ผนึกหน่วยงานภาครัฐและเอกชนชั้นนำ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรโครงการ ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers รุ่นที่ 2

กลุ่มทรู โดยทรูปลูกปัญญา จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers รุ่น 2 เวิร์กช็อปช่วงปิดเทอมที่ให้น้องๆ ได้ค้นหาความถนัดและอาชีพในฝันที่แท้จริง รวม 23 สาขาอาชีพ จาก 16 บริษัทชั้นนำ พร้อมทดลองฝึกงานจริงกับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งในโอกาสนี้ ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวิชาการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงขององค์กรพันธมิตรชั้นนำจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บริษัท ซีพีแรม จำกัด บริษัทพีไอเอ อินทีเรีย จำกัด บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด และร้านอาหารโบ.ลาน ได้มาร่วมให้กำลังใจแก่ ณ อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สำหรับโครงการในปีนี้ ได้คัดเลือกตัวแทน The Dream Explorers จำนวน 80 คนจากผู้สมัครกว่า 1,200 คนทั่วประเทศ เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆ ของโครงการอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่ 1. เวิร์กช็อปค้นหาเป้าหมาย ค้นหาความถนัดและอาชีพที่ชอบ 2. กิจกรรมเรียนรู้และฝึกปฏิบัติงานในสถานที่จริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาอาชีพ และ 3. กิจกรรมสรุปสิ่งที่ได้เรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติงาน โดยเหล่าตัวแทน The Dream Explorers ได้นำเสนอผลงานและถ่ายทอดประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้จากโครงการแบบเจาะลึกทุกแง่มุม อันเป็นประโยชน์ในการวางแผนเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นต่อไป

ทั้งนี้ น้องๆ นักเรียนระดับชั้นม.ปลาย ที่สนใจและต้องการเข้าร่วมโครงการ "ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers" ในรุ่นต่อไป สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญา www.trueplookpanya.com/TheDreamExplorers และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheDreamExplorers

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ