หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 577605
สอนภาษาอังกฤษโดยNativeSpeaker

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ATKSathu

31/07/2018
18:16:15
58.10.42.62


AnnyTalk Kids สถาบันภาษาอังกฤษที่ modern ที่สุดในเอเชีย สอนโดยคุณครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษา ( Native Speaker ) ด้วยเทคนิค C3 ซึ่งได้รับการการันตีด้วยรางวัล Best product of the year 2017 และสื่อ Mobile application ทำให้เด็กๆสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว
และกล้าแสดงออกในสิ่งที่เค้าต้องการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เน้นขายผลลัพธ์ Coaching ฝึกฝนผ่านการสื่อสารและสนทนาภาษาอังกฤษ สามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร เห็นผลภายใน 4 สัปดาห์

เน้นทำการโค้ชเด็กกลุ่มเล็กๆ 4-5 คน เพื่อประสิทธิภาพในการวิเคราะห์เด็กเฉพาะคนเพื่อออกแบบโค้ชให้เด็กได้ประโยชน์สูงสุดโดยผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษา ที่มีความชำนาญในการโค้ชภาษาอังกฤษเพื่อเด็กวัย 3.5-18 ปี โดยเฉพาะ
ทำไมต้อง AnnyTalk Kids สาธุประดิษฐ์ ?
? คุณนาธาน แคลนเดล ( Nathan Crandall ) เจ้าของหลักสูตร C3
และมีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 20 ปี ได้เข้าเยี่ยมชมและดูแลเด็กที่นี่อย่างใกล้ชิด ด้วยตนเองอยู่บ่อยครั้ง พร้อมมีเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษใหม่ๆมาปรับสอนเด็กอยู่เสมอ สอนสถาบันสอนภาษาอังกฤษ AnnyTalk Kids สาธุประดิษฐ์ สอนโดยคุณครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษา ( Native Speaker ) ผ่านการอบรมหลักสูตร C3 ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะของ AnnyTalk Kids ทั้งในเรื่องของการสอนภาษาอังกฤษและจิตวิทยาการศึกษาสำหรับเด็ก ทำให้ผู้สอนสามารถดึงเอาศักยภาพของเด็กทุกคนออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

? โค้ช DAVID โค้ชประจำ AnnyTalk Kids สาขาสาธุประดิษฐ์
มีความเชี่ยวชาญหลักสูตร C3 เป็นอย่างมากและผ่านการอบรมหลักสูตร C3
มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษเด็กไทยมากกว่าพันคน ทำให้เข้าใจถึงปัญหาของเด็กไทยเป็นอย่างดี วิธีการสอนเด็กแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไปตามพื้นฐานของเด็กและมีวิธีการสอนที่หลากหลาย เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมในห้องเรียนและมีพัฒนาการการเรียนรู้ที่ตรงจุด

? บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสนใจให้แก่ผู้เรียน ซึ่งบรรยากาศในห้องเรียนมีความเป็นกันเองทำให้เด็กสนุกกับการเรียน ดูแลเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งเป็นแรงจูงใจภายนอกที่สามารถกระตุ้นเด็กมีความสนใจในการเรียนมากยิ่งขึ้น ห้องเรียนบรรยากาศอบอุ่น สะอาด สว่าง กว้างขวางพอเหมาะ มีโต๊ะเก้าอี้ที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มีมุมวิชาการส่งเสริมความรู้ ใช้เทคโนโลยี Modern English นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลทำให้ผู้เรียนพอใจมาเรียนภาษาอังกฤษที่ AnnyTalk Kids สาธุประดิษฐ์ พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนการสอนอย่างเต็มที่ ซึ่งส่งผลทำให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

? ทำเลใจกลางเมือง สถานที่เรียนติดถนนสาธุประดิษฐ์ สามารถเดินทางมายัง AnnyTalk Kids สาธุประดิษฐ์ ได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS
รถประจำทางสายรถเมล์ 62 , 35 และรถสองแถว มีสถานที่จอดรถ อยู่ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เช่น โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา โรงเรียนสารสาสเอกตรา โรงเรียนพระแม่มารี ฯ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลพระราม 3 และ โรบินสันบางรัก

? มีการจัดทำ Report ของเด็กให้ผู้ปกครองเพื่อให้ทราบถึงผลลัพธ์ในการเรียนภาษาอังกฤษของเด็กว่ามีพัฒนาการดีขึ้นอย่างไรบ้างพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกให้เก่งภาษาอังกฤษเมื่ออยู่ที่บ้านกับผู้ปกครองและมีการจัดทำสื่อเอกสารให้ความรู้กับผู้ปกครองอย่างสม่ำเสมอ

สมัครวันนี้ รับสิทธิ์เรียนภาษาอังกฤษฟรี! สนใจนัดทดสอบเทคนิค C3 กับลูกของคุณได้ที่
AnnyTalk Kids สาขาสาธุประดิษฐ์ (ปากซอยสาธุฯ20)
Line : @annytalkkids.sathu (มี @ ด้วยนะคะ)
Email: annytalkkids.sathu@gmail.com
Facebook : AnnyTalk Kids Sathupradit
Tel : 061-968-2455
#AnnyTalkKids #ATKSathu #ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
#ภาษาอังกฤษ #NativeSpeaker
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ