หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 581046
แก้ไข -- Nord Anglia Education

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/10/2018
11:58:21
125.24.110.20


ในข่าวประชาสัมพันธ์ "Nord Anglia Education เตรียมย้ายสำนักงานใหญ่กลับลอนดอน" ซึ่ง Nord Anglia Education เป็นผู้ออกข่าวเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์ เราขอแก้ไข สกุลเงินที่ระบุถึงในหัวข้อย่อยที่ 3 และในย่อหน้าที่ 9 เป็น ปอนด์ จากเดิม ยูโร รวมทั้งขอแก้ไขประโยคแรกในย่อหน้าที่ 9 เป็น "ทางองค์กรจึงมุ่งมั่นที่จะระดมเงินทุนให้ได้ประมาณ 75 ล้านปอนด์ในช่วงสิบปีข้างหน้านี้" จากเดิมที่ระบุว่า "ทางองค์กรจึงมุ่งมั่นที่จะจัดสรรส่วนแบ่งกำไรร้อยละต่อปี เพื่อระดมเงินทุนให้ได้ประมาณ 75 ล้านปอนด์ในช่วง 10 ปีข้างหน้านี้" สำหรับข่าวที่สมบูรณ์และได้รับการแก้ไขแล้ว เป็นดังนี้:

Nord Anglia Education เตรียมย้ายสำนักงานใหญ่กลับลอนดอน

- Nord Anglia Education เตรียมย้ายสำนักงานใหญ่ระดับโลกจากฮ่องกง กลับไปยังสหราชอาณาจักร
- การย้ายสำนักงานจะช่วยสร้างงาน 80 ตำแหน่งในกรุงลอนดอน
- ความเคลื่อนไหวครั้งนี้จะสนับสนุนการระดมทุน 75 ล้านปอนด์ สำหรับการตั้งมูลนิธิการกุศลแห่งใหม่ และศูนย์รณรงค์ระดับโลกเพื่อครูและนักเรียน

ฮ่องกง, 10 ต.ค. 2561 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Nord Anglia Education (NAE) เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศย้ายสำนักงานใหญ่กลับไปยังสหราชอาณาจักร

เครือโรงเรียนนานาชาติ NAE จะจัดตั้งมูลนิธิการกุศลที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ รวมทั้งเปิดศูนย์รณรงค์ระดับโลกที่มีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่ครูและนักเรียนในการผลักดันความคิดที่จะเปลียนแปลงโลกให้กลายเป็นแนวทางที่ทรงพลังและยั่งยืน

Nord Anglia Education เคยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ก่อนจะย้ายไปที่ฮ่องกงในปี 2555 เพื่อสนับสนุนการขยายเครือข่ายโรงเรียนนานาชาติในประเทศจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการเข้าซื้อกิจการโรงเรียน 15 แห่ง และสร้างโรงเรียนใหม่ในภูมิภาคอีก 8 แห่ง

ปัจจุบัน Nord Anglia Education เป็นเจ้าของโรงเรียน 56 แห่งใน 27 ประเทศ ซึ่งคุณแอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nord Anglia Education เปิดเผยว่า การย้ายสำนักงานกลับไปลอนดอนจะช่วยให้ NAE ทำงานร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนนานาชาติทั่วโลกในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น

"Nord Anglia Education เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา และตอนนี้เรามีโรงเรียนตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก ตั้งแต่ปักกิ่งไปจนถึงเซาเปาโล" คุณฟิตซ์เมารีซ กล่าว

"เราเพิ่งจะเปิดโรงเรียนแห่งใหม่ในกรุงดับลินของไอร์แลนด์ และเข้าซื้อโรงเรียนนานาชาติ American International School of Rotterdam ไปเมื่อเดือนที่แล้ว"

"ลอนดอนเป็นศูนย์กลางที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับทีมสนับสนุนของเราในการที่จะตอบสนองความต้องการด้านการเรียนการสอนให้กับนักเรียนของเรากว่า 53,000 คนทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

การย้ายสำนักงานจะช่วยสร้างงานใหม่ 80 ตำแหน่ง ประจำฝ่ายต่าง ๆ ของทีมสนับสนุนส่วนกลางที่มหานครแห่งนี้ ซึ่งประกอบด้วยฝ่ายการศึกษา ไอที ทรัพยากรบุคคล การตลาด การเงิน กฎหมาย และธุรการ โดยสำนักงานใหญ่ที่กรุงลอนดอนจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของสำนักงานประจำภูมิภาคห้าแห่ง ได้แก่ ชิคาโก ดูไบ เจนีวา โฮจิมินห์ และเซียงไฮ้

ในขณะที่ NAE กำลังเดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทางองค์กรจึงมุ่งมั่นที่จะระดมเงินทุนให้ได้ประมาณ 75 ล้านปอนด์ในช่วงสิบปีข้างหน้านี้ เพื่อก่อตั้งมูลนิธิการกุศลแห่งใหม่ ตลอดจนสนับสนุนการสร้างศูนย์รณรงค์ระดับโลกที่นำโดยกลุ่มนักเรียน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมและผลักดันนักเรียน 53,000 คนของเราให้กลายเป็นผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงแห่งอนาคต

คุณฟิตซ์เมารีซ กล่าวว่า "ทรัพย์สินที่ทรงพลังที่สุดคือ นักเรียนของเรา"

"พวกเขาต้องการ สามารถ และจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ ผมหวังว่าการก่อตั้งมูลนิธิการกุศลและศูนย์รณรงค์ระดับโลกจะช่วยให้เด็ก ๆ ทำสิ่งนั้นได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และยั่งยืนมากขึ้น"

แคที่ ไวท์ (เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นโอบีอี) จะเป็นผู้นำการดำเนินโครงการริเริ่มเหล่านี้ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อติดอาวุธให้เด็กและเยาวชนด้วยเครื่องมือ ทรัพยากร และการฝึกฝนปฏิบัติ เพื่อเปลี่ยนความหลงใหลให้กลายเป็นพลังอันยั่งใหญ่ที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบ

คุณไวท์ กล่าวว่า "เราต้องการที่จะสนับสนุนและเตรียมความพร้อมให้เหล่าผู้นำ ผู้จัดการ ผู้มีอิทธิพลทางความคิด และผู้ประกอบการแห่งอนาคต เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงสร้างสรรค์ และส่งเสริมการเติบโตของชุมชนอย่างยั่งยืน"

"โรงเรียนของเรามีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่แล้ว และเราต้องการให้ศูนย์รณรงค์ระดับโลกสานต่อความพยายามนี้ไปอีกขึ้น เราอยู่ในสถานะพิเศษในการที่จะสรรสรรค์สิ่งที่ดีเพื่อสังคม และเราตั้งใจที่จะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

นอกจากก่อตั้งมูลนิธิการกุศลและศูนย์รณรงค์ระดับโลกแล้ว เงินที่ได้จากการระดมทุนยังจะถูกนำไปใช้ในการเปิดตัวแพลตฟอร์มแรกของโลกอย่าง "Share A Dream" อีกด้วย โดยเว็บไซต์นี้จะเป็นช่องทางให้นักเรียนของ NAE ที่มีอยู่ทั่วโลกได้มาร่วมแบ่งปันการทำความดี ตลอดจนแลกเปลี่ยนวิธีการส่งเสริมการทำความดีเหล่านี้ โดยวัดจากการสละเวลาและเงินที่ระดมได้

ปัจจุบันได้มีการนำร่องใช้แพลตฟอร์มนี้แล้วในห้าโรงเรียนของ NAE ได้แก่ College Alpin Beau Soleil, College Champittet ที่เมืองนียง, College Champittet Pully, the British International School of Houston ในฮิวสตัน และ the British International School ในนครโฮจิมินห์

ลอร์ด เดวิด พัทท์นัม ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ Nord Anglia Education กล่าวว่า โครงการริเริ่มดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้นักเรียนของ NAE ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบ อันจะนำมาซึ่งการสร้างความแตกต่างอย่างยั่งยื่นให้เกิดขึ้นในสังคม

"โรงเรียนของเรามีนักเรียน 53,000 คน ซึ่งเราหวังว่าพวกเขาเหล่านี้จะมองตัวเองเป็นผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงแห่งอนาคต" ลอร์ด พัทท์นัม ระบุ

Nord Anglia Education กำลังสรรหาบุคลากรเข้ามาช่วยสนับสนุนการย้ายสำนักงานไปยังกรุงลอนดอน และตั้งเป้าว่าสำนักงานใหญ่แห่งนี้จะสามารถดำเนินการได้อย่างเต็มรูปแบบในช่วงไตรมาสแรกของปี 2562

"เมื่อนักเรียนของเราเข้าสู่โลกของการทำงาน เราอยากให้พวกเขามีทักษะต่าง ๆ ติดตัวไปด้วย ซึ่งจะช่วยสร้างแรงกระเพื่อมเพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคมทั่วโลกอย่างแท้จริงและมีความหมาย" คุณฟิตซ์เมารีซ กล่าว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nord Anglia Education ได้ที่ www.nordangliaeducation.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Share A Dream ได้ที่ www.shareadream.org

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ