หมวด ห้องเรียน » กระทู้ที่ 597105
TOEFL(R) เปิดให้บริการจัดสอบรอบบ่ายทั่วโลกแล้ววันนี้ มุ่งเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้เข้าสอบให้ดีกว่าเดิม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/09/2019
13:16:31
125.24.101.45


ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาประสบการณ์การสอบสำหรับนักเรียนนักศึกษาและยกระดับคุณค่าของการสอบที่มีต่อสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั่วโลก นักเรียนนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากตัวเลือกการทดสอบ TOEFL iBT(R) ที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเวลาการเข้าสอบที่มีให้เลือกมากกว่าเดิม หรือแม้แต่การย่นระยะเวลารอสอบซ้ำให้สั้นลงหากมีความจำเป็น

สำหรับระเบียบการสอบที่ประกาศออกมาใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ในทันที โดยผู้สอบสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าสอบช่วงบ่ายในวันที่เลือกได้ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถการจัดสอบในศูนย์สอบต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้สอบยังสามารถเลือกสอบในช่วงวันหยุดยาวที่เปิดให้มีการสอบได้ ซึ่งถือเป็นการปรับปรุงสำคัญสำหรับช่วงเวลารอสอบใหม่ 12 วันก่อนหน้านี้

การปรับเปลี่ยนระเบียบครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการปรับปรุงคะแนน MyBest(TM) และลดระยะเวลาทดสอบไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา จะเป็นประโยชน์ทั้งต่อสถาบันการศึกษาและผู้สมัครที่ลงทะเบียนสมัครสอบหรือต้องการสอบซ้ำ อีกทั้งยังช่วยให้สถาบันต่าง ๆ ได้รับรายงานคะแนนของผู้สอบเพื่อประกอบการตัดสินใจในการรับเข้าเรียนโดยอิงจากกลุ่มผู้สมัครที่มีจำนวนมากขึ้นได้ในระยะเวลาที่เหมาะสมยิ่งขึ้น

คุณ Srikant Gopal กรรมการบริหารการสอบ TOEFL กล่าวว่า "การปรับปรุงครั้งล่าสุดในการจัดสอบ TOEFL นี้ อยู่บนพื้นฐานของการคำนึงถึงประสบการณ์การสอบของนักเรียน และการเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดเวลา เพื่อให้ผู้เข้าสามารถดำเนินการในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เราเข้าใจดีว่านักเรียนต้องการและชื่นชอบความยืดหยุ่น การเปลี่ยนแปลงใหม่เหล่านี้จึงจะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้แก่พวกเขา ด้วยการเปิดโอกาสให้จะสามารถจัดการกำหนดเวลาและตารางในการเตรียมความพร้อมเพื่ออนาคตทางการศึกษาของตนเองได้"

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการสอบ TOEFL ได้ที่ www.ets.org/toefl สำหรับการเตรียมตัวสอบ, ตรวจสอบข้อมูลการปรับปรุงระเบียบการสอบล่าสุด รวมถึงค่าธรรมเนียม และการฝึกทำแบบฝึกหัดฉบับเต็ม กรุณาไปที่ www.ets.org/s/toefl/free-practice

เกี่ยวกับการสอบ TOEFL(R)

TOEFL คือการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ซึ่งได้รับการยอมรับจากสถาบันกว่า 10,000 แห่ง ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากนานาประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ และในมหาวิทยาลัยมากกว่า 98% ของสหราชอาณาจักร รวมถึงมหาวิทยาลัยในกลุ่มรัสเซลทั้งหมด 100% นอกจากนี้ การสอบ TOEFL ยังเป็นที่นิยมมากกว่าการสอบอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกาและหลายประเทศในยุโรป เช่น ฝรั่งเศสและเยอรมนี ส่วนในแคนาดา การสอบ TOEFL เป็นที่ยอมรับในหมู่บันฑิตวิทยาลัย ทั้งนี้ การให้คะแนนข้อสอบ TOEFL ทำโดยกลุ่มบุคคลนิรนาม ณ ส่วนกลาง จึงมีความยุติธรรมและเที่ยงตรง 100% สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบ TOEFL ซึ่งรวมถึงการสมัครสอบ เคล็ดลับการเรียน และตัวอย่างข้อสอบ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ TOEFL Go Anywhere ที่ www.toeflgoanywhere.org

เกี่ยวกับ ETS

ETS พัฒนาระบบการศึกษาที่มีคุณภาพและเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนทั่วโลก ด้วยการคิดค้นการประเมินผลรูปแบบต่างๆ ที่อ้างอิงจากการวิจัยอย่างเข้มข้น ETS ตอบสนองความต้องการของบุคคลทั่วไป สถาบันการศึกษา และหน่วยงานรัฐ ด้วยโซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการรับรองครูผู้สอน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา นอกจากนั้นยังทำการวิจัย วิเคราะห์ และศึกษานโยบายด้านการศึกษาด้วย ทั้งนี้ ETS ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2490 ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไร ปัจจุบันเป็นผู้พัฒนา บริหารจัดการ และให้คะแนนข้อสอบกว่า 50 ล้านครั้งต่อปี ซึ่งรวมถึงการสอบ TOEFL(R) และ TOEIC?(R), การสอบ GRE?(R) และการประเมิน The Praxis Series?(R) ในสนามสอบกว่า 9,000 แห่ง ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ets.org
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น