หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 560082
Pilatus Clinical Services ต้อนรับ คาเลด เอล-เกนดี เข้าร่วมทีมบริหาร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/04/2017
10:58:41
49.228.78.104Pilatus Clinical Services หนึ่งในผู้นำด้านยาชีววัตถุคล้ายคลึง (biosimilar) และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบ (comparator) ระดับโลก มีความยินดีที่ได้ต้อนรับคุณคาเลด เอล-เกนดี (Mr Khaled El-Gendy) เข้าร่วมทีมบริหาร ในตำแหน่ง Vice President, Global Head of Business Development โดยคุณคาเลดจะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานานในแวดวงนี้มาช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจของบริษัท

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/492813/Pilatus_Clinical_El_Gendy.jpg )

คุณคาเลดคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมมานานกว่า 20 ปี โดยเคยดำรงตำแหน่ง Associate Director for Comparator Sourcing, Head of Commercial Operations ซึ่งดูแลการจัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบให้กับหนึ่งในผู้นำตลาดอุปกรณ์การทดลองทางคลินิก สำหรับบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบที่ผ่านมาของคุณคาเลดนั้น รวมถึงการบริหารทีมจัดหาผลิตภัณฑ์ทดลองทางคลินิกระดับโลกมาแล้วหลายทีม ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้คุณคาเลดยังได้ขับเคลื่อนการขยายส่วนแบ่งการตลาด ผ่านการจัดทำและดำเนินแผนกลยุทธ์ความร่วมมือกับบริษัทชีวเวชศาสตร์และองค์กรค้นคว้าวิจัยทางคลินิก (CRO) หลายแห่ง ก่อนหน้านี้คุณคาเลดร่วมงานกับบริษัท โรช มาเป็นเวลา 14 ปี ทั้งในฟินแลนด์และสำนักงานใหญ่ของโรชในเมืองบาเซิล สวิตเซอร์แลนด์ โดยดูแลงานขายอุปกรณ์การทดลองทางคลินิกให้แก่บุคคลที่สามหรือบริษัทภายนอกทั่วโลก

คุณคาเลดมีความเชื่อมั่นในโมเดลธุรกิจแบบ "เอนด์ทูเอนด์" ซึ่งอธิบายให้เห็นถึงการบริหารงานที่เสร็จสมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่จำกัด โดยใช้ประโยชน์จากการวางแผนกลยุทธ์ให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ควบคู่กับการรักษาและพัฒนาความสัมพันธ์อันดีกับผู้จัดหาผลิตภัณฑ์

เควิน วูล์ฟ ผู้อำนวยการบริษัท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณคาเลดได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรา ประสบการณ์ของคุณคาเลดทั้งในฐานะของผู้จัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบ และในฐานะลูกค้า จะสามารถชี้แนะแนวทางให้แก่ทีมงานของ Pilatus ในการเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเราได้อย่างไม่ต้องสงสัย"

คุณคาเลดเป็นชาวฟินแลนด์เชื้อสายอียิปต์ และมีประวัติการศึกษาที่โดดเด่น โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทในสาขา Global Health จากมหาวิทยาลัยเอดินเบอระ และปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก

ติดต่อ: Rotimi Dina, r.dina@pilatuscs.com , +44-01923-204310

ที่มา: Pilatus Clinical Services
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ