หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 560206
ไขข้อข้องใจแก้ยังไงกับอาการปวดเข่า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suwankitt

04/05/2017
17:34:37
49.49.250.248


อาการปวดข้อปวดเข่า แก้ไขได้ด้วย เสริมอาหารกระดูกจระเข้ ?วันครอค?

https://www.herb-industry.com/

อาการปวดเข่าเป็นอาการที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายๆทั่วไป สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเพศ ทุกวัยโดยเฉพาะในวัยผู้สูงอายุจะพบมากเป็นพิเศษเพราะจะเกิดจากการเสื่อมสภาพของกระดูกหรือกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ ส่วนในวัยรุ่นนั้นมักจะเกิดจากอุบัติเหตุต่างๆไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากการทำงาน อุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา และอุบัติเหตุจากการใช้ชีวิตประจำวันอื่นๆ

ปวดเข่า
ซึ่งเมื่อเกิดปวดเข่าก็อาจทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของใครหลายๆคนนั้นเป็นไปได้ยากลำบากขึ้น และทำให้เกิดอาการเจ็บปวด ทำให้เมื่อใครหลายๆคนที่มีอาการปวดเข่านั้นก็จะหาวิธีต่างๆเพื่อมารักษาอาการที่เป็นอยู่ แต่ปัญหาคือไม่รู้ว่าจะหาวิธีใดมารักษาดีวันนี้เราจึงจะมาไขข้อสงสัยที่ใครหลายๆคนต้องการคำตอบกันว่าอาการปวดเข่านั้นสามารถรักษาได้อย่างไร

1.ทานยาแก้ปวด เมื่อเกิดอาการปวดเข่ามากๆเราอาจจะทานยาแก้ปวดเพื่อลดอาการปวด แต่วิธีการรักษาแบบนี้จะเป็นวิธีที่ทำให้หายได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น หากยาหมดฤทธิ์แล้วก็จะมีอาการปวดเข่าเหมือนเดิม

ปวดเข่า
2.งดใช้เข่าข้างที่ปวด หรือหากจำเป็นต้องใช้จริงๆ ควรใช้งานให้น้อยที่สุด เมื่ออาการปวดเข่าดีขึ้นแล้วจึงค่อยมาใช้เข่าข้างที่เจ็บตามปรกติ หากเราใช้เข่าข้างที่เจ็บหนักๆอาจทำให้อาการหนักกว่าเดิมได้

ปวดเข่า
3.ประคบด้วยน้ำอุ่น เมื่อเรามีอาการปวดเข่าเราควรใช้น้ำอุ่นมาประคบบริเวณที่ปวดทุกเช้า และเย็นจนกว่าอาการจะดีขึ้น การใช้น้ำอุ่นประคบในบริเวณที่ปวดนั้นจะช่วยให้อาการปวดเข่าทุเลาลงได้

ปวดเข่า
จากที่กล่าวมาเป็นเพียงวิธีแก้อาการปวดเข่าข้างต้นเท่านั้น หากท่านต้องการสอบถามหรืออ่านบทความเพิ่มเติมของเราสามารถติดตามเราได้ที่ herb-industry.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ