หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 560657
Biologique Recherche ร่วมกับ Wellness for Cancer จัดโปรแกรมทรีตเมนต์ใบหน้าและเรือนร่างสำหรับผู้ป่วยและผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/05/2017
10:53:27
49.228.78.104


Biologique Recherche ร่วมมือกับ Wellness for Cancer จัดโปรแกรมทรีตเมนต์ใบหน้าและเรือนร่างสำหรับผู้ป่วยและผู้ที่ฟื้นตัวจากโรคมะเร็งโดยเฉพาะ โดยจะให้บริการในสหรัฐอเมริกาและฝรั่งเศสในเดือนมิถุนายน ก่อนจะขยายออกไปอีกกว่า 70 ประเทศภายในสิ้นปีนี้

รูเพิร์ต ชมิด ประธานของ Biologique Recherche กล่าวว่า "ด้วยความช่วยเหลือจาก Wellness for Cancer เราจึงสามารถนำสุขภาพที่ดีและความงามมาสู่ผู้ที่ต้องการสิ่งเหล่านี้มากที่สุด เราได้ประยุกต์วิธีการและเทคนิคเฉพาะของเราเพื่อส่งมอบคุณประโยชน์ของการทำสปาให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง"

Biologique Recherche จะใช้ผลิตภัณฑ์และวิธีการที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละราย ขึ้นอยู่กับประเภทของมะเร็ง วิธีการรักษาโรคมะเร็ง การผ่าตัด และอาการในระยะยาว

จูลี่ บาค จาก Wellness for Cancer กล่าวว่า "การดูแลคนไข้นอกเหนือจากเรื่องของโรคหรืออาการของโรคถือเป็นสิ่งสำคัญ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ต้องต่อสู้กับผลข้างเคียงทางร่างกายและจิตใจ เราจึงทุ่มเทให้กับการฝึกนักสปาบำบัด การคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการดูแลด้วยใจสำหรับคนไข้แต่ละคน"

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.WellnessforCancer.com

เกี่ยวกับ Biologique Recherche
Biologique Recherche เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและทรีตเมนต์เฉพาะบุคคลสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีชั้นนำของฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนผสมแอคทีฟที่มีความเข้มข้นสูงและปราศจากน้ำหอม ซึ่งได้รับการคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะและผลิตในปริมาณจำกัดจากห้องปฏิบัติการในกรุงปารีส Biologique Recherche มอบประสบการณ์สปาสุดพิเศษเฉพาะบุคคลด้วยวิธีการที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย นับเป็นเวลา 40 ปีมาแล้วที่วิธีการดูแลผิวของ Biologique Recherche ได้สร้างชื่อในด้านประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีและยั่งยืน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.BiologiqueRecherche.com

เกี่ยวกับ Wellness for Cancer
Wellness for Cancer เป็นองค์กรตามกฎหมายมาตรา 501c(3) ของสหรัฐอเมริกา ที่มุ่งมั่นให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งในการยกระดับคุณภาพชีวิต ลดผลข้างเคียงทางผิวหนังและร่างกายจากการรักษา รวมถึงเพิ่มความเข้มแข็งทางจิตใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง Wellness for Cancer ได้รับการยอมรับทั่วโลกจากการเชื่อมโยงโลกทางการแพทย์กับโลกแห่งความเป็นอยู่ที่ดีเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างแนวปฏิบัติและมาตรฐานต่างๆตามความเป็นจริง Wellness for Cancer ให้คำปรึกษาและให้การฝึกอบรมเกี่ยวกับโรคมะเร็งแก่บุคลากรหลายพันคนในสปา ศูนย์สุขภาพ โรงพยาบาล และองค์กรไม่แสวงผลกำไรทั่วสหรัฐอเมริกา ยุโรป เม็กซิโก แคนาดา และอินเดีย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wellnessforcancer.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/511815/Biologique_Recherche_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/511805/Wellness_for_Cancer_Logo.jpg
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

02/08/2017
13:30:54
110.77.153.251http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ