หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 561410
?Staimune? ส่วนผสมจากโพรไบโอติกสำหรับเสริมภูมิคุ้มกันของ Ganeden ได้รับการรับรอง FDA GRAS

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/06/2017
12:26:43
223.27.216.198


นวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรใหม่นี้จะช่วยยกระดับการคิดค้นสูตรเสริมภูมิคุ้มกันในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

Ganeden ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้นำเทคโนโลยีโพรไบโอติก ได้ใช้สายพันธุ์โพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัทในการพัฒนาส่วนผสมเสริมภูมิคุ้มกันอย่าง Staimune(TM) โดยใช้ประโยชน์จากเซลล์ของโพรไบโอติก GanedenBC30(R) เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันในระดับอินคลูชันที่คุ้มกับต้นทุน Staimune จะพร้อมจำหน่ายช่วงปลายฤดูร้อนนี้ และคาดว่าจะเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมอุตสาหกรรม

Staimune ซึ่งมีนิยามอย่างเป็นทางการว่า "Inactivated Bacillus coagulans GBI-30, 6086" เป็นส่วนผสมที่มีความยืดหยุ่น จึงสามารถสร้างโอกาสใหม่ๆในแวดวงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เก็บรักษาได้เป็นเวลานานในอุณหภูมิห้อง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีค่าวอเตอร์แอคทิวิตี้สูง ทั้งนี้ Staimune ได้รับการรับรอง FDA GRAS รวมถึงมาตรฐาน non-GMO ทั้งยังผลิตขึ้นจากธรรมชาติและถูกต้องตามหลักโคเชอร์ ส่งผลให้ส่วนผสมนี้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์และผ่านการทบทวนโดยผู้รู้เสมอกันหลายๆฉบับชี้ให้เห็นว่า เซลล์ GanedenBC30 มีสรรพคุณมากมายในการเสริมภูมิคุ้มกัน และในขณะนี้ Staimune ก็กำลังได้รับการวิจัยทางคลินิกเพิ่มเติม ทั้งในหลอดแก้วและกับมนุษย์

ไมเคิล บุช ประธานและซีอีโอของ Ganeden กล่าวว่า "เมื่อทราบถึงสรรพคุณอันน่าประทับใจของ GanedenBC30 ในการเสริมภูมิคุ้มกันแล้ว เราก็ได้ตัดสินใจศึกษากลไกการออกฤทธิ์อย่างเจาะลึก จนค้นพบและจดสิทธิบัตรส่วนผสมใหม่อย่าง Staimune เพื่อเปิดโอกาสให้มีการนำสรรพคุณทางภูมิคุ้มกันของโพรไบโอติกดังกล่าวไปผลิตสินค้าที่ไม่รองรับการใช้อินทรีย์ที่มีชีวิต"

Staimune มอบตัวเลือกให้กับผู้ผลิตที่มุ่งผลิตสินค้าที่มีสรรพคุณทางภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะ รวมถึงผู้ผลิตที่ประสบปัญหาเมื่อใช้ส่วนผสมโพรไบโอติกที่มีชีวิต Staimune มีอัตราอินคลูชันเพียง 50mg จึงไม่ทำให้รสชาติหรือเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้นำไปผลิตสินค้าหลากหลายได้อย่างสะดวก

Staimune จะพร้อมจำหน่ายตั้งแต่ฤดูร้อนปีนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมเสริมภูมิคุ้มกันนี้ รวมถึงเทคโนโลยีโพรไบโอติกอื่นๆของ Ganeden สามารถรับชมได้ที่ GanedenProbiotics.com

เกี่ยวกับ Ganeden
Ganeden(R) เป็นผู้นำด้านการวิจัยโพรไบโอติกและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยคลังผลงานวิจัยที่ผ่านการตีพิมพ์แล้วเป็นจำนวนมาก พร้อมด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีโพรไบโอติกกว่า 135 ฉบับ ทั้งในตลาดส่วนผสมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพสัตว์ โภชนาการกีฬา และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล Ganeden เป็นที่รู้จักจาก GanedenBC30(R) ส่วนผสมโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัทซึ่งได้รับการรับรอง FDA GRAS และมีความเสถียรสูง นอกจากนี้ Ganeden ได้ใช้กระบวนการหมัก GanedenBC30 จนก่อเกิดเป็น Bonicel(R) ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลจากโพรไบโอติกตัวแรก ที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในการชะลอสัญญาณความร่วงโรย สำหรับส่วนผสมใหม่ล่าสุดของ Ganeden อย่าง Staimune(TM) เป็นเทคโนโลยีโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัท อันประกอบด้วยเซลล์ GanedenBC30 ชนิดตายแล้วซึ่งมีสรรพคุณทางภูมิคุ้มกัน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ganeden และการออกใบอนุญาตได้ที่ GanedenProbiotics.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/458885/Ganeden_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/520839/Staimune_Logo.jpg
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

02/08/2017
13:08:39
110.77.153.251

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ