คุณประโยชน์ผลผลิตอาหารเสริม detox
หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 563693
คุณประโยชน์ผลผลิตอาหารเสริม detox

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
poksinsin34

18/08/2017
11:18:14
210.1.57.98


detox คือ กรรมวิธีนำเอาสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีการที่เร็วที่สุด ซึ่งเชื่อกันว่า ช่วยให้พิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายถูกกำจัด ปกป้องไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เพราะร่างกายของเราได้รับสิ่งแปลกปลอมทั้งจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระบวนการสันดาปภายใน รวมไปถึงการกินอาหาร การสูดดมเอาฝุ่นละออง สารพิษไวรัส และสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ นานวันเข้าร่างกายก็จะส่งสัญญาณเตือนออกมาเป็นความป่วย
detox เป็นวิธีทางธรรมชาติบำบัดที่นิยมกันมานานในสหรัฐฯ และยุโรปซึ่งคนในประเทศ ตะวันตกนิยมใช้วิธีดังกล่าว เนื่องจากกิริยาท่าทางรับประทานอาหารของชาวตะวันตกส่วนมากจะเน้นอาหารประเภทเนื้อสัตว์เป็นหลัก หลักการย่อยสลายของอาหารเหล่านั้น ลำไส้ใหญ่จะทำงานในการดูดซึม สารอาหารที่คงอยู่มานานย่อมทำให้เกิดมีมูลสะสมโดยเฉพาะผู้ที่มีอาการ ท้องผูกหรือ ถ่ายไม่เป็นเวลานาน ๆ หลายครั้ง บุคคลเหล่านี้มักจะเกิดการสะสมของเสีย และเมื่อมีการซึมซับของลำไส้ใหญ่ ก็จะทำให้ร่างกายได้รับพิษจากของเสียนั้นไปด้วย ของเสียเหล่านั้นมักเป็นที่มาของโรค เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ปวดท้อง ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะมีไข้ต่ำ ๆ เหนื่อยง่าย อ่อนล้า detox นั้นคือ การล้างลำไส้ด้วยน้ำอุ่นที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับภายในร่างกายของคนเรา จำนวน 25 ลิตร โดยเครื่องสวนล้างจะทำหน้าที่ในการปล่อยน้ำเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทวารหนักใน ปริมาณที่ร่างกายรับได้
คุณค่าของการสวนล้างลำไส้ คือ
detox การทำความสะอาดลำไส้และขจัดขยะของเสียในร่างกาย กากอาหารทั้งสารพิษตกค้างที่อยู่ภายในลำไส้ให้หมดไป เหตุเพราะของเสียเหล่านั้นมักถูกขับถ่ายออกมาตามธรรมชาติไม่หมด detox จึงทำเอาเกิดการตกค้างหรือเกาะติดอยู่ตามผนังลำไส้เป็นตะกรันในรูปของ อุจจาระ เนื้อเยื่อของเซลล์ที่ตายแล้ว พยาธิและน้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นพิษภัยต่อร่างกายจนทำเอาเกิดโรคต่าง ๆ ตามที่กล่าวมาแล้ว
และผู้ที่ตั้งครรภ์ผู้ป่วยเหล่านี้ โดยมากเป็นผู้ที่มีแผลฉะนั้นควรหลีกเลี่ยง detox
โดยสังเขปแล้ว การทำ detox เป็นอย่างทางธรรมชาติให้การทำความสะอาดร่างกายภายที่จะมีผลให้ร่างกายเกิดความกระชุ่มกระชวย หายอึดอัด แน่นท้อง มีสภาพร่างกายแข็งแรง detox ช่วยส่งเสริมพร้อมทั้งฟื้นฟูสุขภาพและเยียวยาอาการเรื้อรังของโรคต่าง ๆ และทำให้สุขภาพอนามัยจิตสดชื่น

สภาพของผู้มีพิษในร่างกาย สารพิษตกค้างที่สะสมในเนื้อตัว หากขับมาไม่หมด จะเป็นบ่อเกิดของอาการเหล่านี้
? อาการเจ็บปวดศีรษะบ่อย
- เมื่อยล้าหลัง ไหล่ คอ
? มีแผลเป็นร้อนในในปากเป็นประจำ
? ซึมซับสารอาหารแบบแป้งมาก กับระบบเผาผลาญทำงานน้อย ทำให้ร่างกายอ้วน
? ถ่าย และละลายสารพิษไม่ออก จะเกิดสิวเสี้ยนบนใบหน้า พร้อมกับฝ้าดำบนโฉมหน้า
? อ่อนล้า อยากนอน สมาธิไม่ดี ความจำเสื่อม
? อาการท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก
? เจ็บท้อง ท้องเสีย ขี้เหลวเป็นประจำ
? เบื่ออาหาร อาการท้องอืด เรอ และผายลมบ่อยๆ
? ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวแผ้ว ผิวพรรณกระด้าง

คุณค่าพร้อมด้วยผลดีของการทำ detox
1. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และพิษต่างๆจะถูกชะล้างออกไปลดการสะสมมลสารเหล่านี้ ขณะสารพิษเหล่านี้ถูกสังหารออกไปลำไส้จะ สามารถปฏิบัติงานได้ตามปกติ
2. เป็นการคุ้มครองกล้ามเนื้อลำไสมูลฝอยที่ตกค้างมีผลทำให้ลำไส้อ่อน พร้อมทั้งทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยเพิ่มเติม กล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้มากขึ้น เพราะว่าปกติลำไส้มีหน้าที่สังหารของเสียก็อาจเป็นไปโดยไม่สมบูรณ์ กล้ามเนื้อลำไส้ที่แข็งแรงและทำงานได้ อย่างเป็นจังหวะจะช่วยทำให้การผลักดันมูลฝอย เหมือนกับ กากอาหารและ อุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น และไม่เกิดสารเหลืออยู่จนกลับเป็นพิษ
3. เร้าจุดตอบสนองของระบบอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งอวัยวะทุกส่วนจะมีการทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้โดยจุดตอบสนอง การล้างลำไส้เป็นการช่วยกระตุ้นจุดที่ว่านี้ซึ่งจะส่งผลประโยชน์ต่อร่างกาย โดยรวม อย่างเช่น ตับ ถุงน้ำดีตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลืองและการหมุนวน ของเลือด เป็นต้น

detox
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ