CF PharmTech ระดมทุน 65 ล้านดอลลาร์ เพื่อเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นและขยายกำลังผลิตสู่ตลาดโลก
หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 564235
CF PharmTech ระดมทุน 65 ล้านดอลลาร์ เพื่อเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นและขยายกำลังผลิตสู่ตลาดโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/08/2017
14:01:45
49.228.78.104CF PharmTech, Inc. ("CF PharmTech") บริษัทเวชภัณฑ์เฉพาะทางชั้นนำผู้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่น ประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุนรอบ Series D โดยมี Future Industry Investment Fund กองทุนหุ้นนอกตลาดภายใต้การบริหารของ SDIC Fund Management Corporation Limited ("SDIC Fund Management") เป็นผู้นำการลงทุน ร่วมด้วยกลุ่มการลงทุนด้านบริการสุขภาพที่มีชื่อเสียงอีกหลายรายในประเทศจีน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170825/1927664-1

CF PharmTech ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการที่มีประวัติความสำเร็จในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ในสหรัฐมาก่อน บริษัทให้ความสำคัญด้านการพัฒนา ผลิต และการขายผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นคุณภาพสูงในตลาดโลก โดยได้มีการจัดตั้งศูนย์การค้นคว้าวิจัยและโรงงานผลิตอันทันสมัยมาตั้งแต่เริ่มแรก เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การระดมทุนรอบใหม่นี้จะทำให้บริษัทสามารถยื่นคำขออนุญาตผลิตภัณฑ์ต่อหน่วยงานกำกับดูแลทั้งในจีนและต่างประเทศได้เร็วขึ้น ทั้งยังจะช่วยขยายบริการด้าน CDMO ของบริษัทไปสู่ลูกค้าทั่วโลกอีกด้วย

คุณไห ลู่ กรรมการผู้จัดการของ SDIC Fund Management กล่าวว่า "การนำส่งยาทางปอดนั้นมีความท้าทายอย่างมากในทางเทคนิค และการนำผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นออกสู่ตลาดก็ต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษเช่นกัน โดยทีมบริหารมากความสามารถของ CF PharmTech ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพในการดึงดูดบุคลากรชั้นแนวหน้าของวงการให้มาร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นสำหรับตลาดทั่วโลก และเรามั่นใจว่าพวกเขาจะบรรลุพันธกิจทางธุรกิจได้ในอนาคตอันใกล้นี้"

CF PharmTech มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซูโจว ประเทศจีน บริษัทเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ยาพ่นชนิด MDI ยาสูดแบบผง สเปรย์พ่นจมูก และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นด้วยเทคนิค blow-fill-seal โดยได้มีการจัดสภาพแวดล้อมการผลิตและการวิจัยคุณภาพสูงให้สอดคล้องกับมาตรฐานการกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน CF PharmTech มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นที่มีคุณภาพและราคาประหยัดสำหรับตลาดจีน ควบคู่ไปกับการแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อร่วมกันพัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ SDIC Fund Management Corporation Limited

SDIC Fund Management Corporation Limited ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2552 ในฐานะบริษัทหุ้นนอกตลาดที่ดำเนินงานอย่างอิสระและเป็นมืออาชีพ ปัจจุบันบริษัทให้คำปรึกษาและบริหารจัดการเงินทุนมากกว่า 5 หมื่นล้านหยวนให้แก่นักลงทุนสถาบัน ทั้งสถาบันการเงิน กองทุนบำนาญ ตลอดจนกองทุนของรัฐและเอกชน SDIC Fund Management Corporation Limited เป็นผู้จัดการกองทุนหุ้นนอกตลาดที่มีความเชี่ยวชาญและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของจีน โดยมีกลยุทธ์หลักคือการลงทุนในบริษัทชั้นนำของตลาด ที่มีแนวโน้มเติบโตดีและมีทีมบริหารที่มีความสามารถโดดเด่น

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170825/1927664-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ