รู้แบบนี้แล้ว หลีกให้ไวเลย
หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 564313
รู้แบบนี้แล้ว หลีกให้ไวเลย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Amitybeayty

30/08/2017
14:23:52
27.145.148.109


ภัยร้ายใกล้ตัวจากครีมเปลี่ยนสีผม
?สารซิลเวอร์ไนเตรต? มีหน้าที่ในการปกปิดผมขาว เมื่อมันสัมผัสกับหนังศีรษะและอากาศภายนอก จะส่งผลให้เส้นผมขาวเปลี่ยนเป็นสีดำ ซึ่งคนที่สัมผัสโดนจะรู้สึกระคายเคือง แสบบริเวณผิวหนังที่มีแผลถลอก หากสัมผัสถูกตา มีความเสี่ยงที่จะทำให้ตาบอดได้
?แอมโมเนีย? เป็นตัวช่วยทำให้สีผมต่างๆ เคลือบติดอยู่บนเส้นผมได้ แต่ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมถูกกัดเป็นต้นตอที่ทำให้ผมเสีย เกิดปัญหาผมร่วงหากใช้ติดต่อกันบ่อยๆ อีกทั้งทำให้เกิดเส้นผมแตกปลาย ตามมาด้วยปัญหารากผมที่ไม่แข็งแรง
?สารไฮโดรเจนเปอร์ออกไชด์? สารฟอกสีผมที่พบได้มากที่สุด ฤทธิ์ของมันจะทำงานเข้าทำลายชั้นเซลล์ผมตั้งแต่ด้านนอก ช่วยกัดสีผมตามธรรมชาติให้หลุดออก หากสัมผัสกับหนังศีรษะก็จะทำให้เกิดอาการแสบ หากมีความเข้มข้นสูง เสี่ยงที่จะทำให้หนังศีรษะเกิดการอักเสบ ระคายเคือง เส้นผมที่ถูกกัดมักจะแห้งเสียและลีบแบนตามมา
?สารฟีนิลินไดอะมี? เป็นสารที่พบในยาย้อมผมแบบถาวร มีความเป็นอันตรายสูง เมื่อถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้เกิดความระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งต้นตอของการเกิดโรคมะเร็งหนังศีรษะ และอันตรายต่อกระเพาะปัสสาวะเมื่อสารเคมีชนิดนี้เข้าไปสะสมอยู่ภายในนั้น
?เลดอะซีเตด? เป็นสารตะกั่ว พบได้ในครีมปิดผมขาวทั่วไป เป็นชนิดที่ไม่ต้องล้างออก จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับ สารซิลเวอร์ไนเตรต สารชนิดนี้มีความคล้ายคลึงกับตะกั่วในน้ำมัน หากมีในปริมาณมาก จะส่งผลกระทบต่อการทำงานของสมอง และระบบประสาท ทั้งยังเป็นต้นตอทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้มากขึ้นกว่าคนทั่วไปถึง 2 เท่าอีกด้วย

?Hi Lift True Colour ครีมเปลี่ยนสีผมที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนผสมของแอมโมเนียต่ำ ไม่เกิดการเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งหนังศีรษะ พร้อมดูแลและบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายล์?
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ