เมอร์คเปิด Food Safety Studio แห่งแรกที่เมืองเบลวิว รัฐวอชิงตัน
หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 564580
เมอร์คเปิด Food Safety Studio แห่งแรกที่เมืองเบลวิว รัฐวอชิงตัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/09/2017
14:50:46
49.228.78.104


- Food Safety Studio แห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางของโลกด้านนวัตกรรมและความร่วมมือ

- มีห้องปฏิบัติการสาธิตและฝึกอบรมที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิด Food Safety Studio ระดับโลกแห่งแรกที่เมืองเบลวิว รัฐวอชิงตัน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตอาหารทุกประเภท (เนื้อวัว เป็ดไก่ พืชผัก ฯลฯ) ได้ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของเมอร์ค เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตรวจหาเชื้อโรคที่ปนเปื้อนในอาหารได้อย่างรวดเร็ว

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/548718/Merck_FoodSafety.jpg

Food Safety Studio แห่งนี้กินพื้นที่ 5,300 ตารางฟุต และเปิดให้ลูกค้าเข้าถึงทุกขั้นตอนของการรักษาความปลอดภัยอาหาร ตั้งแต่การทดสอบวัตถุดิบไปจนถึงการทดสอบความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เพื่อตรวจสอบ แก้ไข และป้องกันอันตรายต่างๆ ภายในห่วงโซ่อุปทานอาหาร โดยลูกค้าจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ตรวจสอบความปลอดภัยอาหารทั้งแบบแมนวลและอัตโนมัติ เช่น ชุดทดสอบและสำลีก้านปลอดเชื้อ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการรักษาความปลอดภัยตลอดกระบวนการผลิต

ฌอง-ชาร์ลส์ เวิร์ธ หัวหน้าฝ่าย Applied Solutions กลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค กล่าวว่า "การเปิด Food Safety Studio แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการรับประกันความปลอดภัยของอุปทานอาหารทั่วโลก เราเปิดให้คนทำงานหลายๆฝ่ายมารวมตัวกันในสถานที่ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและนวัตกรรมแบบเปิดโดยเฉพาะ โดยมีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านการทดสอบความปลอดภัยของอาหาร"

องค์การอนามัยโลก ( WHO ) ระบุว่า ประชากรราว 600 ล้านคน หรือเกือบ 1 ใน 10 ของโลก เกิดอาการเจ็บป่วยหลังรับประทานอาหารที่มีการปนเปื้อน และมีผู้เสียชีวิตมากถึง 420,000 คนต่อปี

เมื่อช่วงต้นปีนี้ เมอร์คได้เข้าซื้อกิจการบริษัท ไบโอคอนโทรล ซิสเต็มส์ ( BioControl Systems ) ผู้นำของโลกด้านการทดสอบความปลอดภัยอาหาร และจากนี้ไป เมอร์คจะช่วยลูกค้าปกป้องอุปทานอาหารทั่วโลก ด้วยการจัดหาเทคโนโลยีด้านการทดสอบอันล้ำสมัยและครอบคลุมให้แก่ลูกค้า

Food Safety Studio จะเปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมในเร็วๆนี้ และจะมีศูนย์สาธิตความปลอดภัยอาหาร Food Safety Demonstration Center ที่ออกแบบมาให้อยู่ในลักษณะของห้องเรียนและห้องปฏิบัติการสาธิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2559 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.5 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ