Borderless Access เปิดตัว HealthSight แพลตฟอร์ม programmatic sampling suite เพื่อการวิจัยสุขภาพ
หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 564988
Borderless Access เปิดตัว HealthSight แพลตฟอร์ม programmatic sampling suite เพื่อการวิจัยสุขภาพ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/09/2017
22:26:23
171.7.31.172


Borderless Access ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านโซลูชั่นการวิจัยตลาดดิจิทัล ประกาศบุกตลาดวิจัยสุขภาพด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง "HealthSight" เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการวิจัยตลาดดิจิทัล สำหรับเปรียบเทียบและวิเคราะห์ช่วงชีวิตและประสบการณ์ของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงยาก ในตลาดที่กำลังเติบโตและเติบโตแล้วทั่วโลก โดยได้รับการสนับสนุนจากระบบวิเคราะห์และเทคโนโลยีขั้นสูง

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161017/429158LOGO )

แพลตฟอร์ม HealthSight ที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกการวิเคราะห์ขั้นสูงอย่าง "SmartSight" ถือเป็นโซลูชั่นแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์สำหรับการวิจัยสุขภาพ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลกเข้าถึงบัญชีแพทย์เฉพาะทางกว่า 150,000 ราย ทั้งยังสามารถตรวจสอบและทดสอบความเป็นไปได้ของการสุ่มตัวอย่างการวิจัยตลาดในรูปแบบต่างๆ ส่งผลให้ลูกค้าสามารถปรับวิธีการสุ่มตัวอย่างและลดต้นทุนไปพร้อมๆกัน

HealthSight มาพร้อมบัญชีแพทย์ในตลาดสุขภาพที่เติบโตแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และแคนาดา รวมถึงตลาดสุขภาพที่กำลังเติบโตอย่างอินเดีย โดยบัญชีรายชื่อดังกล่าวเน้นไปที่เวชปฏิบัติทั่วไป โรคจากการใช้ชีวิต โรคหายาก และบริการสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพ

Ruchika Gupta ซีอีโอของ Borderless Access กล่าวว่า "เรากำลังขยายเครือข่ายและบริการของเรา ด้วยการผนวกรวมบัญชีแพทย์ที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาบริการออกแบบบัญชีและวิจัยตลาดสุขภาพที่เรียบง่ายกว่าเดิม โดย HealthSight จะช่วยให้ลูกค้าและบรรดาบริษัทวิจัยที่ติดอันดับ Honomichl มีความมั่นใจมากขึ้นในผลลัพธ์ตัวอย่าง ซึ่งจะช่วยขยายขนาดและขอบข่ายของการวิจัยตลาด พร้อมลดต้นทุนในการวิจัยตลาดสุขภาพด้วย"

บริษัทมีบัญชีที่ประกอบด้วยสมาชิกเกือบ 3.1 ล้านรายอยู่แล้ว และบัญชีใหม่ล่าสุดที่มีแพทย์และแพทย์เฉพาะทางกว่า 150,000 รายนี้ จะช่วยให้กำหนดเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมและแม่นยำมากยิ่งขึ้น และเพื่อมอบข้อมูลเจาะลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้มและแนวคิดต่างๆ สมาชิกของบัญชีจึงถูกทำโปรไฟล์อย่างละเอียด จำแนกตามตลาดต่างๆทั่วโลก

Borderless Access คือผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านโซลูชั่นการวิจัยตลาดดิจิทัล ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลก ทั้งบริษัทวิจัยตลาด เอเจนซี่โฆษณา บริษัทที่ปรึกษา และองค์กรปลายทาง ได้เข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์และช่วงชีวิตของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงยาก (ผู้บริโภค, กลุ่ม B2B และกลุ่มเฉพาะทาง ซึ่งรวมถึงสุขภาพ) ในตลาดเกิดใหม่และตลาดที่พัฒนาแล้ว โดยได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีและระบบวิเคราะห์เชิงชุมชน

บริษัททุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์นวัตกรรม ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการวิจัยตลาดมากมาย เช่น Panel Solutions, SmartSight, HealthSight และ TAPP

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.borderlessaccess.com/

สื่อมวลชนติดต่อ:

Anshul Agarwal

อีเมล: Marketing@borderlessaccess.com

ที่มา: Borderless Access Panels Pvt Ltd.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ