หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 565800
Mindray เปิดตัวเครื่องช่วยหายใจ SV800 ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ ในงาน ESICM 2017 ที่กรุงเวียนนา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/09/2017
09:50:08
134.236.19.135


Mindray ประกาศเปิดตัวเครื่องช่วยหายใจ SV800 รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเครื่องช่วยหายใจรุ่นใหม่นี้ถูกนำออกจัดแสดงป็นครั้งแรกในงาน ESICM 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเวียนนา

เครื่องช่วยหายใจรุ่น SV800 นี้เป็นเครื่องช่วยหายใจระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบไวด์สกรีนที่มีความละเอียดระดับ 1080P HD ผสานกับยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ (UI) ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการพร้อมโมดูลและเครื่องมือช่วยเหลือที่ทรงประสิทธิภาพ เครื่องช่วยหายใจรุ่น SV800 จึงช่วยให้แพทย์สามารถทำงานได้อย่างสะดวกและเป็นอิสระมากยิ่งขึ้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งรวมถึงความเป็นอิสระในการตัดสินใจด้านการปฏิบัติการ และเชื่อมโยงการทำงานที่เป็นอิสระในสภาพแวดล้อมทางคลินิคที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170925/1949271-1
คำบรรยายภาพ: SV800 เครื่องช่วยหายใจรุ่นใหม่ของ Mindray

หยาน หยงเชิง ผู้อำนวยการที่ดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยหายใจและผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ป่วยที่ไม่รู้สึกตัวของ Mindray กล่าวว่า "เครื่องช่วยหายใจรุ่น SV800 ถูกออกแบบมาเพื่ออุดช่องโหว่ในตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลคนไข้วิกฤติในระดับไฮเอนด์ โดย Mindray ได้ใช้เวลาถึง 5 ปีในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานแบบอัจฉริยะภายใต้การออกแบบที่เป็นไปตามแบบฉบับชิ้นนี้ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างดีเยี่ยมระหว่างภูมิปัญญาของผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกและความรอบรู้ในอุตสาหกรรมของ Mindray"

เครื่องช่วยหายใจรุ่น SV800 ช่วยให้ผู้ใช้งานมีมุมมองที่ชัดเจนแบบ 360 องศา พร้อมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซแบบแฟลตสไตล์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเคยชินของการใช้งานผู้ใช้แต่ละราย และนอกจากการออกแบบยูสเซอร์อินเทอร์เฟซและหน้าจอที่เป็นเลิศแล้ว อุปกรณ์ชิ้นนี้ยังมอบอิสระในการทำงานให้กับแพทย์ผู้ใช้งานด้วยฟังก์ชั่น PulmoSight (TM) อันทรงพลัง รวมถึงการแสดงผลแบบกราฟฟิกซึ่งช่วยให้แพทย์ได้ทราบสถานะการหายใจของคนไข้ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถปรับปรุงวิธีการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ด้วยโหมดการรักษาแบบทางเลือกในแบบต่าง ๆ รวมถึงเครื่องมือช่วยเหลืออันทรงประสิทธิภาพของเครื่องช่วยหายใจรุ่น SV800 นี้ ช่วยให้แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาสามารถตัดสินใจทางการแพทย์ได้อย่างมีสติ ซึ่งโหมดอัจฉริยะดังกล่าวประกอบด้วย AMV?+IntelliCycle? และ CPRV? ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แพทย์รับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวันได้ นอกจากนี้ SV800 ยังมีฟังก์ชั่นวัดความดันแบบ Dual-channel Auxiliary และเครื่องมือที่ใช้ในการประเมินภาวะของผู้ป่วยขั้นวิกฤต
ในฐานะเครื่องช่วยหายใจอัจฉริยะเปี่ยมนวัตกรรมระดับไฮเอนด์ SV800 ยังทำให้ผู้ใช้งานมีอิสระในการเชื่อมต่อโมดุลอันหลากหลายได้ อาทิ โมดูลแบบบิลท์อินสำหรับทารกแรกเกิด, โมดูลที่อิงค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) รวมถึงหน้ากากกรองอากาศสำรองรุ่น C600 นอกจากนี้ SV800 ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบสารสนเทศของโรงพยาบาลได้อีกด้วย

Mindray มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องช่วยหายใจมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งผู้ใช้สามารถสัมผัสเทคโนโลยีทางการแพทย์อันล้ำสมัยผ่านเครื่องช่วยหายใจดังกล่าว โดย SV800 ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Mindray ในการฝ่าฟันเพื่อไปให้ถึงที่สุดแห่งเทคโนโลยี โดย Mindray จะยังคงมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้มากกว่าที่เป็นอยู่

เกี่ยวกับ Mindray:

Mindray เป็นผู้พัฒนาอุปกรณ์และโซลูชั่นทางการแพทย์ชั้นนำของโลกที่อุทิศตน เพื่อให้การดูแลสุขภาพมีความก้าวหน้าและเข้าถึงได้สำหรับมนุษยชาติ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2534 Mindray มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมทางการแพทย์ด้านการพัฒนาเครื่องช่วยชีวิตและติดตามผู้ป่วย, การวินิจฉัยภายนอกร่างกาย ตลอดจนเทคโนโลยีการประมวลภาพทางการแพทย์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170925/1949271-1
คำบรรยายภาพ: SV800 เครื่องช่วยหายใจรุ่นใหม่ของ Mindray
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ