หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 566908
Lancer Skincare จับมือ Apotheca Beauty รุกขยายธุรกิจความงามสุดหรูสู่ตลาดตะวันออกกลาง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/10/2017
12:21:29
49.228.78.104


Lancer Skincare แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเคล็ดลับความงามที่ถูกซ่อนเร้นของเซเลปแถวหน้าแห่งวงการฮอลลีวูดอย่างวิคตอเรีย แบคแฮม และคิม คาร์ดาเชียน เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากลด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Apotheca Beauty

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในตะวันออกกลาง Apotheca Beauty จึงคัดสรรแต่แบรนด์สุดหรูจากทั่วโลกที่มีความเป็นเลิศในด้านวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมและแพคเกจอันงดงาม ในโอกาสนี้ Apotheca Beauty ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ทั้งที่นครดูไบและประเทศคูเวต เปิดประตูสู่ตลาดแห่งใหม่ ด้วยการจัดส่งสินค้าทั่วทั้งเครือข่ายผู้ค้าปลีกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คูเวต กาตาร์ บาห์เรน ซาอุดีอาระเบีย โมร็อกโก และจอร์แดน

การจับมือเป็นพันธมิตรระหว่าง Apotheca Beauty กับ Lancer Skincare คือการเดินทางบทใหม่อันน่าตื่นเต้นของ Lancer Skincare ในการรุกขยายธุรกิจสู่ตลาดเครื่องสำอางของตะวันออกกลางที่กำลังเฟื่องฟู ด้วยกำลังซื้อของลูกค้ากระเป๋าหนัก จำนวนหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ในภูมิภาคดังกล่าวจึงทะยานขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลให้ตะวันออกลางกลายเป็นตลาดเกิดใหม่ด้านสกินแคร์สุดหรูที่เนื้อหอมมากในขณะนี้ การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่ของดร.แลนเซอร์อย่างแน่นอน

เทรซี่ ซาเมยาห์ ซีอีโอของ Lancer Skincare กล่าวว่า "Lancer Skincare มีลูกค้าจากทั่วโลกมาที่คลินิกของเรา ขณะที่ความต้องการผลิตภัณฑ์ของ Lancer Skincare ในตลาดตะวันออกกลางก็ขยายตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญตลอดช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรกับ Apotheca Beauty ยังได้มอบโอกาสให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างชื่อเสียงในตลาดแห่งนี้"

นอรา อัล-รามาดาน ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและซีอีโอของ Apotheca Beauty กล่าวว่า "ในฐานะที่ดิฉันเองก็เป็นลูกค้าของดร.แลนเซอร์เมื่อครั้งอาศัยอยู่ที่ลอสแอนเจลิส ดิฉันจึงรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์ของเขามีประสิทธิภาพและสร้างผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวของลูกค้ามากเพียงใด Apotheca รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับดร.แลนเซอร์ในระดับโลก และนำวิธีการรักษาของดร.แลนเซอร์ไปสู่ลูกค้าในตะวันออกกลางได้สำเร็จ"

เกี่ยวกับดร.แลนเซอร์:

ดร.แลนเซอร์ มีพื้นเพมาจากเมืองมอนทรีออล รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา และใช้ชีวิตในวัยหนุ่มที่รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา เขาสำเร็จการศึกษาในระดับชั้นเตรียมแพทย์จาก Brandeis University ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาสาขาแพทยศาสตรบัณฑิตจาก University of California, San Diego และเรียนต่อแพทย์เฉพาะทางที่ Harvard Medical School นอกจากนี้ยังได้ไปเป็นแพทย์ปฏิบัติการด้านศัลยกรรมพลาสติกที่ Tel Hashomer Hospital ในเมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ต่อมาย้ายไปเป็นแพทย์ประจำที่โรงพยาบาล St. John's Hospital for Diseases of the Skin ในกรุงลอนดอน จากนั้นดร.แลนเซอร์กลับมาอยู่ที่เซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย และได้รับวุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังในปี 2526 และเปิดคลินิกอยู่ที่เบเวอร์ลีฮิลส์

ในวันนี้ ดร.แลนเซอร์มีฐานลูกค้ากว่า 30,000 คนทั่วโลก ซึ่งรวมถึงคนดังระดับโลกมากมายที่เชื่อมั่นในความสามารถ เทคโนโลยีสุดล้ำ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันน่าทึ่งของดร.แลนเซอร์

ที่มา: Lancer Skincare
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ