หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 568076
Alpinion Medical Systems เปิดตัวเครื่องอัลตร้าซาวด์รุ่นใหม่ E-CUBE 8

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/11/2017
09:55:36
134.236.17.31


E-CUBE 8 เครื่องอัลตร้าซาวด์ที่ชาญฉลาดที่สุดสำหรับการปฎิบัติงานประจำวัน

Alpinion Medical Systems หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ของเกาหลีใต้ที่ดำเนินธุรกิจในระดับโลก ประกาศเปิดตัว E-CUBE 8 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม E-CUBE โดย E-CUBE 8 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอัจฉริยะ น่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยคุณภาพของภาพ พร้อมการใช้งานที่อเนกประสงค์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิผลการทำงานของแพทย์ได้เป็นอย่างดี

E-CUBE 8 ใช้แพลตฟอร์มระดับต้นแบบเพื่อให้ความละเอียดภาพที่ดีขึ้น ความคมชัด และความสม่ำเสมอของภาพสองมิติ เมื่อผนวกเข้ากับ Dual pulser แล้ว ข้อมูล Doppler จะสามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง โดยไม่กระทบต่อคุณภาพของภาพสองมิติ

E-CUBE 8 ยังมาพร้อมกับหัวตรวจ Convex และ หัวตรวจ Phased array ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ด้วยเทคโนโลยี PowerView(TM) โดยเทคโนโลยีดังกล่าวทำหน้าที่กระจายความร้อนที่กำเนิดขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพของคลื่นอัลตร้าโซนิค

E-CUBE 8 ได้รับการออกแบบตามหลัก ergonomic มีระบบการทำงานที่ทำให้ทั้งบุคลากรทางการแพทย์และตัวผู้ป่วยเองมีประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจ ได้มีการติดตั้งจอมอนิเตอร์ LED แบบ Full HD ขนาด 21.5 นิ้ว พร้อมการออกแบบที่ใช้งานง่าย และระบบจอสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว ที่มีความไวสูง ส่วนแผงควบคุมและคีย์บอร์ดนั้นได้รับการติดตั้งให้มีประสิทธิภาพและใช้งานให้สะดวกที่สุด เพื่อลดการทำงานที่ไม่จำเป็น

E-CUBE 8 ใช้ฮาร์ดแวร์ระดับสูง พร้อม SSD เพื่อยกระดับความเสถียรในการใช้งาน ใช้เวลาบูทเครื่องที่รวดเร็วทำให้ผู้ใช้เตรียมการทำงานได้รวดเร็วขึ้น ส่วนการออกแบบภายนอก ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและติดตั้งแบตเตอรี่ ส่งผลให้การเคลื่อนย้าย E-CUBE 8 สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องอุ่นเจลที่มีสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายมากขึ้น เป็นทางเลือกเสริมด้วย

E-CUBE 8 นำเสนอคุณสมบัติเฉพาะที่ยกระดับการสร้างภาพและการวิเคราะห์อย่างอัจฉริยะ เป็นระบบอเนกประสงค์รองรับการใช้งานเฉพาะทางที่จำเป็นต้องใช้ในการถ่ายภาพอัลตร้าซาวด์ เทคโนโลยี 3D/4D ได้รับการเสริมศักยภาพด้วย Volume Advance(TM) และคุณสมบัติเฉพาะที่ก้าวล้ำยิ่งขึ้น ประกอบด้วย Free Angle MSV, AnySlice(TM) และ Volume Analysis ที่ช่วยให้การส่งออกข้อมูลทางคลินิกในปริมาณมาก มีความแม่นยำ และละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้ Needle Vision(TM) ยังสามารถแสดงภาพเข็มได้ชัดเจนขึ้น ด้วยการปรับมุมกระจายแสง (beam angle) ได้ 3 ระดับขณะทำอัลตราซาวด์

ด้วยแพลตฟอร์มและคุณสมบัติอันเหนือชั้นเหล่านี้ E-CUBE 8 พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสิทธิภาพและศักยภาพเหนือขึ้นไปอีกขั้น เพื่อเปิดศักราชใหม่แห่งระบบอัลตราซาวด์ระดับกลาง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171019/1970216-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ